Tin khác

Ra mắt sản phẩm bột nhuộm tóc thảo dược NiSha HenNa

Chiều ngày 22/4, tại Trung tâm Phu nữ phát triển, CTCP Xuất nhập khẩu Nông sản thực phẩm (thành viên của Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - hội viên của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam) đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna.
Ra mat sp nhuom toc2.jpg
Tại sự kiện, bà Trần Thị Thu Hằng, Tổng Giám đốc CTCP Xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam chia sẻ "Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những người tóc bạc, dân công sở chịu áp lực công việc, dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm...".
Cũng là một trong những người phải nhuộm tóc hơn 13 năm nay, bà Hằng bày tỏ sạu thấu hiểu đổi với những người cùng chung hoàn cảnh
Trong những năm vừa qua, bà Hằng vẫn luôn dồn tâm huyết vào tỉm hiểu, nghiên cứu và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm bột nhuộm tóc Nisha Henna.
Bột nhuộm tóc Nisha Henna khác với các loại thuốc nhuộm tóc khác trên thị trường. Theo tìm hiểu, các loại thuốc nhuộm thường có dạng gel, đóng tuýp hoặc lọ, dễ sử  dụng, thậm chí có loại lên màu ngay sau 5-10 phút nhưng đem đến nhiều hệ lụy. Còn đối với bột nhuộm Nisha Henna, người dùng khi sử dụng thường xuyên tóc sẽ suon mượt, dày hơn, giúp chân tóc khỏe hơn, tóc không xơ và rụng nhiều, không bị kích ứng da đầu như các loại thuốc khác.
Bên cạnh đó, các sử dụng bột nhuộm Nisha Henna không quá phúc tạp, Người dùng chỉ cẩn pha bột với nước ấm, sau đó chải lên đầu. Sau khi dùng bột nhuộm tóc Nisha Henna, người dùng sẽ cảm thất mái tóc có sự thay đổi rõ rệt. Khi nhuộm và xả tóc bằng nước sạch xong, sẽ có cảm giá tóc bị cứng, nhưng khi để tóc khô, sợi tóc mềm mượt hẳn. Đó là vì trong gói sản phẩm, ngoài thành phẩn chính là bột lá cây Henna, còn có bột trái me rừng, bột cây lô hội, bột hoa dâm bụt...
Chuyên gia chia sẻ: Để sản phẩm có chất lượng tốt nhất, việc sản xuất đã được thực hiện với các biện pháp nghiêm ngặt, từ quy trình trồng cây henna cho đến công đoạn sản xuất trong nhà máy tại Ấn Độ. Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Nisha ngày càng có những bước tiến vượt bậc, trở thành thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc tóc và da. Sản phẩm Nisha đã được công bố chất lượng với Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) theo phiếu tiếp nhận công bố 130137/20/CBMP-QLD cấp ngày 01/8/2020 cho sản phẩm Nisha (Natural Brown) và 130268/20/CBMP-QLD cấp ngày 05/8/2020 cho sản phẩm Nisha Black).
Trong khuôn khổ buổi lễ, một số người dùng đã có những cho sae sau trải nghiệm sản phẩm. Bà Mai Thị Thùy, Chủ tịch Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà ội cho hay "Da đầu tôi dị ứng với các loại thuốc nhuộm. Tôi đi các nước châu Âu tìm mua và xách tay về bởi như thế là hàng chuẩn, chứ không phải ở miền Nam hay nhờ người ta mua về... nhưng nhuộm vẫn ngứa. Tôi nghĩ rằng trường hợp của tôi cũng giống các chị em khác". Khi biết đến tại Việt Nam có phân phối bột nhuộm tóc  làm từ thảo dược, bà Thùy bày tỏ những cảm nhận tích cực mà chỉ có ở sản phẩm Nisha Heena.
Cũng tại buổi lễ, bà Trần Thị Thu Hằng đã trao giấy chứng nhận dành cho đại lý chính thức phân phối sản phẩm Nisha Henna trên thị trường Việt Nam.
Ra mat sp nhuom toc3.jpg
                                 Trao chứng nhận dành cho đại lý chính thức phân phối sản phẩm Nisha Henna

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vụi lòng liên hệ đơn vị phân phối độc quyền:
CTCP Xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam, tầng 6, Tòa nhà Tiến Phú, khu đô thị Vĩnh Hoàng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tổng giám đốc: Bà Trần Thị Thu Hằng, hotline: 0854332255, điện thoại 024 36343946; email: hangmamay@gmail.com/vafood.vn@gmail.com
Ý kiến (0)
TIN MỚI

Chương trình đã thu hút đông đảo các cán bộ quản lý và...

Nhiều cơ hội giao thương đã được giới thiệu, chia sẻ và kỳ...

Hội nghị đã giới thiệu 04 ủy viên mới vào Ban Chấp hành;...

Các đại biểu đã tham quan mô hình kinh doanh tuần hoàn, sản...