Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Bình Định với hoạt động về nguồn

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Bình Định (31/3/1975 – 31/3/2023), Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định (BIDAWE) phối hợp với Chi hội Nữ trí thức tỉnh tổ chức chương trình "Về nguồn" hành trình tới Di tích tàu không số Lộ Diêu tại thôn Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định và Đền thờ Anh hùng Nguyễn Trung Trực tại thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Nữ doanh nhân Bình Định Về nguồn, tháng 3/2023

Tham dự chương trình Về nguồn cùng các hội viên Hội NDN và thành viên Chi hội Nữ trí thức có chị Đồng Thị Ánh, Phó chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Đinh; các chị trong Ban thường trực Hội cùng sự có mặt của chị Nguyễn Thị Thanh Bình, Chi hội trưởng Chi hội Nữ trí  thức.

Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định Đồng Thị Ánh dâng hương tưởng niệm

Đây là hành trình mang ý nghĩa uống nước nhớ nguồn nhiều ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi thành viên trong đoàn niềm  tự hào về con người Việt Nam bất khuất, kiên cường; tưởng nhớ đến sự hy sinh của các chiến sĩ đã nằm xuống để mang đến cuộc sống hòa bình hôm nay.

Bên cạnh đó, chuyến đi còn giúp giao lưu, gắn kết giữa các hội viên, giúp mỗi thành viên tham gia có cơ hội học tập, tìm hiểu về lịch sử hào hùng của cha ông ta với ý nghĩa sâu sắc, nhân văn.

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW vừa triển khai 2 chương trình: Bàn giao nhà Mái ấm tình...

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thừa Thiên Huế là nhà tài trợ Kim...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)