Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Bình Định tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Trung Thu 2023

Tết Trung Thu là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng và đặc biệt của người Việt Nam. Đây là dịp để các gia đình sum vầy, gắn kết và chia sẻ niềm vui với nhau. Tuy nhiên, không phải trẻ em đều có cơ hội tận hưởng niềm vui này, đặc biệt là các em nhỏ ở hoàn cảnh khó khăn.

Nhận thức được điều này, sáng ngày 26/9/2023 Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định đã đi thăm và tặng quà trung thu cho các cháu học sinh mồ côi, nghèo, gặp nhiều khó khăn  tại xã Phước Hoà, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Mục tiêu của chương trình này không chỉ đơn giản là tặng quà cho trẻ em mà còn là một cách thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh mồ côi, khó khăn trong cuộc sống.

Tham dự buổi trao quà có chị Đặng Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, chị Phạm Thị Thu Hồng, Nguyên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định, các chị trong Ban thường trực Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Định  các chị hội viên Hội nữ doanh nhân Bình Định và đại diện Hội phụ nữ huyện Tuy Phước, đại diện UBND xa Phước Hoà.

Hội đã tặng 100 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng bao gồm 200 nghìn quà và tiền mặt 300 nghìn đồng. Ngoài ra, chị Đồng thị Ánh - Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh đã trao thêm 20 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng cho các cháu mồ côi, nghèo, đạt học sinh khá, giỏi.

Nhìn vào ánh mắt hồn nhiên và biểu cảm tràn đầy niềm vui trên gương mặt của trẻ em khi nhận được những món quà, không ai có thể phủ nhận rằng chương trình này đã mang lại hy vọng và niềm vui cho các em. Không chỉ là một lễ hội truyền thống, Trung thu còn là dịp để chúng ta cảm nhận và chia sẻ tình yêu thương, đặc biệt đối với những người gặp khó khăn.

Hội Nữ Doanh Nhân Bình Định đã thể hiện sự tận tụy và lòng nhân ái của mình thông qua việc tổ chức chương trình tặng quà Trung Thu cho trẻ em nghèo. Hành động này không chỉ tạo ra tiếng cười và niềm vui cho các em nhỏ, mà còn khơi dậy hy vọng trong tâm hồn của những người có cuộc sống ở hoàn cảnh khó khăn. Tình yêu thương và sự chia sẻ luôn là những giá trị quý báu mà chúng ta có thể mang đến cho nhau.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Gian hàng sản phẩm của Nữ doanh nhân Đắk Lắk đạt giải A

Chiều 25/11, VAWE tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên...

Đây là minh chứng cho kết quả của PNJ trong tích hợp các...

Ngày 18/11, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ...

VAWE giới thiệu chia sẻ của tân Chủ tịch HNEW Bùi Thị Hải...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)