Tin khác

Ba thành viên VAWE nhận Giải thưởng Nữ doanh nhân ASEAN 2023 (AWEN AWARD 2023)

Lễ trao Giải thưởng AWEN AWARD 2023 do Mạng lưới nữ doanh nhân ASEAN - ASEAN Women Entrepreuner Network (AWEN) tổ chức, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Nữ doanh nhân Asean tại Jakarta, Indonesia ngày 02/9/2023, bên lề Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 43.

Tổng thư ký ASEAN, Tiến sĩ Kao Kim Hourn, Bộ trưởng bộ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Indonesia, ông Teten Masduki, Chủ tịch sáng lập AWEN, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch AWEN bà Diah Anita Prihapsari đã tham dự, phát biểu và trao giải cho các nữ doanh nhân tiêu biểu của ASEAN, khẳng định những cống hiến quan trọng của nữ doanh nhân ASEAN trong đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế, an sinh xã hội, phát triển bền vững và bao trùm của khu vực.

3/6 doanh nhân nữ ASEAN có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp năm 2023 được Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN (AWEN) trao giải thưởng tại Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN - tổ chức tại Thủ đô Jakarta (Indonesia) ngày 2/9 vừa qua đến từ Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE).  Đó là các chị: Đặng Thanh Hằng - Chủ tịch Thanh Hằng BeautyMedi, chị  Bùi Thị Hải Yến - Tổng Giám đốc Công ty CP Hanel và chị Nguyễn Thị Hương Liên - Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch, CEO Công ty CP Sao Thái Dương.

Chị Bùi Thị Hải Yến, Ủy viên Ban Chấp hành VAWE, Tổng giám đốc Công ty CP Hanel được đánh giá cao không chỉ về quá trình 31 năm cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Công ty CP Hanel, mà còn về những nỗ lực, tâm huyết của chị trong việc đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh và phát triển của cộng đồng doanh nhân nói chung, cộng đồng doanh nhân nữ nói riêng của Hà Nội và cả nước. Với sự lãnh đạo của chị, Công ty CP Hanel cũng đã đạt nhiều giải thưởng doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu thời gian qua như Giải thưởng Sao Khuê 2022, Thương hiệu Quốc gia giai đoạn 2022-2024, Thương hiệu mạnh ASEAN 2022,2023.

 

Chị Bùi Thị Hải Yến, Ủy viên Ban Chấp hành VAWE tại Lễ trao giải thưởng

Chị Đặng Thanh Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành VAWE, một trong sáu nữ doanh nhân Việt Nam được trao Giải thưởng cho biết “Tôi tự hào khi là 1 trong 6 nữ doanh nhân Việt Nam được vinh danh tại một giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế. Tôi tự hào vì phụ nữ không còn là người đứng sau, thay vào đó là được vinh danh, được tiến về phía trước. Tôi hy vọng sẽ ngày càng có nhiều giải thưởng ý nghĩa như vậy trong tương lai” Bà Đặng Thanh Hằng cũng hy vọng rằng Giải thưởng AWEN có thể nâng cao nhiệt huyết của các nữ doanh nhân để tiếp tục phát triển tiềm năng của họ trong việc thúc đẩy kinh doanh”.

 

Thạc sĩ dược học Nguyễn Thị Hương Liên, Hội viên VAWE, đồng sáng lập, Phó Chủ tịch, CEO doanh nghiệp khoa học công nghệ Công ty CP Sao Thái Dương là tác giả 13 bằng sáng chế và giải pháp hữu ích. Công ty CP Sao Thái Dương hiện có hơn 150 sản phẩm từ thảo dược, trong đó 90% là thảo dược Việt Nam với thị trường hiện tại là 63 tỉnh, thành Việt Nam và xuất khẩu Mỹ, Anh, EU, Nga, Trung Quốc. Chị đã được tổ chức y tế thế giới WHO mời phát biểu với tư cách chuyên gia trong lĩnh vực y học cổ truyền Việt Nam đóng góp ý kiến xây dựng chiến lược hành động giai đoạn 2025-2034 tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Y học cổ truyền lần thứ nhất 17-18/8/2023 tại Ấn Độ, bên lề hội nghị Bộ trưởng G20. Chị đã đạt nhiều giải thưởng cá nhân như Top 10 IP Stars 2022 - Công dân thủ đô tiêu biểu 2022 - Giải thưởng cuộc thi Sáng chế quốc tế Taiwan 2017 - Giải thưởng cuộc thi sáng chế Việt nam 2019, Giải vàng UN Women 2020 - Thương hiệu quốc gia 2022, Cờ thi đua Bộ y tế v.v...

Chị Nguyễn Thị Hương Liên (áo xanh) tại Lễ trao giải

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Chương trình đã thu hút đông đảo các cán bộ quản lý và...

Nhiều cơ hội giao thương đã được giới thiệu, chia sẻ và kỳ...

Hội nghị đã giới thiệu 04 ủy viên mới vào Ban Chấp hành;...

Các đại biểu đã tham quan mô hình kinh doanh tuần hoàn, sản...