Hoạt động VAWE

VAWE trao phương tiện sinh kế cho hộ phụ nữ nghèo tại Đắk Lắk

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024, ngày hôm nay 02/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) phối hợp với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk thực hiện chuyến trao quà  từ thiện tại tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác gồm các Chị Đồng Thị Ánh – Phó Chủ tich, Truởng Ban Xã hội-Cộng đồng VAWE làm Trưởng; các thành viên Đoàn gồm Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Ban Xã hội-ộng đồng Nguyễn Thị Hoa Lệ, Vũ Kiều Nữ, Hồ Kim Liên và các chị thành viên Ban Xã hội - Cộng đồng và các chị hội viên của Hội nữ doanh nhân Đắk Lắk. 

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk đã khảo sát và lựa chọn các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  Buôn Ky, phuờng Thành Nhất, tp Buôn Ma Thuột, xã Ea Kao, Buôn Trăp, Buôn Kua B, Buôn Hũk B, Buôn Phũng thuộc xã Cư Mgar, huyện Cư Mgar để trao tặng mô hình "Phương tiện nuôi dê, cải thiện sinh kế".

Đoàn đã đến các địa điểm theo kế hoạch, chị Đồng Thị Ánh – Phó Chủ tịch VAWE, Trưởng Ban và các thành viên trong đoàn đã trao tặng trực tiếp 100 con dê sinh sản làm phương tiện sinh kế cho các hộ gia đình với tổng trị giá 210 triệu đồng.

Món quà của Ban Xã hội-Cộng đồng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cộng đồng trách nhiệm với những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may, mong muốn mang niềm vui để tiếp thêm nghị lực sống cho những mảnh đời khó khăn, để các chị em phụ nữ dân tộc thiểu số tạo việc làm tại chỗ, tăng thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, ổn định cuộc sống, môi trường trong sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Thay mặt cho Ban Xã hội-Cộng đồng VAWE, chị Đồng Thị Ánh  cảm ơn Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk đã tiếp đón chu đáo và tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn công tác thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Ngày mại, Đoàn công tác sẽ đến trao phương tiện sinh kế tại tỉnh Gia Lai.

Chúc các chị lên đường mạnh khỏe, lan tỏa tình yêu thương của nữ doanh nhân VAWE tới cộng đồng!

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...