Hoạt động VAWE

VAWE tiếp Giám đốc Dự án Cơ chế hỗ trợ chuyên gia về thương mại và phát triển

Ngày 20/5/2024, tại trụ sở Văn phòng Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực VAWE Nguyễn Thị Bảo Hiền đã có buổi làm việc với Ông Phil Rourke, Giám đốc Dự án Cơ chế hỗ trợ chuyên gia về thương mại và phát triển (EDM) ở Việt Nam của Canada.

Trọng tâm của Dự án là hỗ trợ các hoạt động để thúc đẩy thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Canada.  

Trên cơ sở mong muốn hỗ trợ và mang lại lợi ích tốt nhất cho nữ doanh nhân, hai bên đã trao đổi về nhu cầu Hiệp hội trong hỗ trợ hội viên, các hoạt động cụ thể mà VAWE và Dự án có thể thực hiện trong khuôn khổ phạm vi của Dự án, cách thức viết đề xuất, phê duyệt, cách thức tổ chức thực hiện Dự án sau khi được phê duyệt…

Theo ông Phil, VAWE có thể chủ động đề xuất các hoạt động hỗ trợ dựa trên nhu cầu thực tế của các nữ doanh nhân hội viên. Các hoạt động hỗ trợ có thể bao gồm: nâng cao nhận thức, kỹ năng quản lý doanh nghiệp, marketing, quản lý tài chính,… đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ ở địa bàn không thuộc  thành phố lớn, hoặc các hoạt động khác mà VAWE thấy phù hợp nhất đối với nữ doanh nhân.

Sau khi trao đổi, Giám đốc Dự án thấy VAWE thực sự là một đối tác phù hợp có thể hợp tác và sẽ bố trí nhân sự Dự án làm việc với Văn phòng VAWE để thực hiện các bước tiếp theo. Hai bên cùng mong muốn được cộng tác với nhau để có thể mang lại lợi ích thiết thực cho nữ doanh nhân.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...