Hoạt động VAWE

Phó Chủ tịch Cao Thị Ngọc Dung với hoạt động phát triển hội viên và đào tạo

Chiều ngày 07/3/2024, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) Cao Thị Ngọc Dung đã tới thăm và làm việc với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương.

Phó Chủ tịch Cao Thị Ngọc Dung làm việc với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương

Được biết, đây là chuyến công tác Phó Chủ tịch thực hiện ngay sau khi cùng với Phó Chú tịch Hà Thu Thanh thay mặt Lãnh đạo VAWE hưởng ứng Chương trình hướng tới Điện Biên do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động – thăm và tặng quà Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên và các đồn biên phòng Mường Nhé, Leng Su Sìn và A Pa Chải (tỉnh Điện Biên) trong những ngày đầu Tháng 3 vừa qua.

Phó Chủ tịch Ngọc Dung với Ban Thường trực Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương

Phó Chủ tịch Ngọc Dung chúc mừng các chị Ban Thường trực Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương đã đạt được những kết quả hoạt động đáng khích lệ năm 2023 và nhân dịp đầu xuân năm mới 2024. Chị mong muốn chị em Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hải Dương phát triển mạnh hơn nữa cả về số lượng hội viên và chất lượng hoạt động, tiếp tục phối hợp hoạt động với VAWE, đặc biệt trong năm 2014 này – năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 VAWE.

Rời HảI Dương, Phó Chủ tịch Ngọc Dung đã đến thăm và làm việc với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ninh.

Phó Chủ tịch Ngọc Dung với Ban Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ninh

Tại đây, Phó Chủ tịch Ngọc Dung đã nêu định hướng hoạt động của VAWE trong năm 2024, trong đó tập trung vào công tác phát triển hội viên và nâng cao năng lực nữ doanh nhân. Căn cứ vào hoạt động thực tiễn, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ninh có thể đề xuất nhu cầu được hỗ trợ với VAWE và tích cực tham gia các hoạt động do VAWE tổ chức. Trước mắt, cuối Tháng 3/2024 này, Phó Chủ tịch Hà Thu Thanh sẽ có hoạt động đào tạo ở Quảng Ninh với sự tham gia của một số hội nữ doanh nhân các tỉnh phía Bắc. Đây sẽ là cơ hội để chị em nữ doanh nhân được nâng cao năng lực.

Phó Chủ tịch Ngọc Dung cũng có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh và Hiệp hội Nữ doanh nhân tỉnh Hà Tĩnh.

           Phó Chủ tịch Ngọc Dung với lãnh đạo Hội LHPN Hiệp hội NDN tỉnh Hà Tĩnh

Tiếp đó, Phó Chủ tịch đã đến thăm Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Bình và Công ty TNHH Vĩnh Trà do Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Bình Nguyễn Thị Ngoan lãnh đạo. Chị đã chia sẻ dự định về việc tổ chức tọa đàm với chủ đề Lãnh đạo tỉnh thức cho chị em nữ doanh nhân hội viên VAWE tại các Hiệp hội/Hội địa phương và hướng dẫn những việc cần quan tâm trong tổ chức Đại hội nhiệm kỳ của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Bình (dự kiến, cuối năm 2024).

Phó Chủ tịch Ngọc Dung tại Công ty TNHH Vĩnh Trà (Thái Bình)

Ngày 09/10/2024, Phó Chủ tịch Ngọc Dung đã có buổi làm việc với Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hóa, kết thúc chuỗi làm việc với 5 hội viên tổ chức của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...