Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Hà Nam và Tháng nhân đạo 2024

Tháng nhân đạo năm 2024 bắt đầu từ ngày 01-31/5/2024, cao điển từ ngày 08/5 (Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế) đến ngày 19/5/2024 (Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh -Người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam).

Tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập

Nhân tháng nhân đạo năm 2024, chị Trần Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ HIệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hà Nam đã đại diện Hội trao tặng một sổ tiết kiệm cho Bà Nguyễn Thị Lý  - người có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị bệnh lâu dài tại tổ 3 phường Quang Trung, TP. Phủ Lý.

Tặng số tiết kiệm cho bà Nguyễn Thị Lý

Hội cũng tặng 20 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, 80 suất quà cho 80 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố. Tổng số tiền từ thiện là 45 triệu đồng.

Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại Hội nghị trao quà, cá nhân chị Trần Thị Loan – Chủ tịch Hội được trao bảng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” do Lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý (Hà Nam) trao tặng.

Chị Trần Thị Loan nhận danh hiệu “Tấm lòng vàng nhân đạo”

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hà Nam là một trong những hội viên tổ chức của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) rất tích cực trong hoạt động Hội trên địa bàn và hưởng ứng tốt các hoạt động do VAWE tổ chức. Năm 2023, Hội đã đăng cai tổ chức một trong bốn Tọa đàm của VAWE “Lãnh đạo thấu cảm – Sức mạnh kết nối từ trái tim” do Phó Chủ tịch VAWE Cao Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch VAWE Hà Thu Thanh chia sẻ như là một nội dung góp phần làm giàu thêm tri thức, tình cảm cho nữ doanh nhân trong kinh doanh và trong cuộc sống.

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Chương trình đã thu hút đông đảo các cán bộ quản lý và...

Nhiều cơ hội giao thương đã được giới thiệu, chia sẻ và kỳ...

Hội nghị đã giới thiệu 04 ủy viên mới vào Ban Chấp hành;...

Các đại biểu đã tham quan mô hình kinh doanh tuần hoàn, sản...