Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Cần Thơ tổng kết hoạt động 2023 - GALA Xuân Yêu Thương

Ngày 26.01 vừa qua, Hội nữ doanh nhân TP. Cần Thơ (CAWE) đã tổ chức thành công sự kiện Tổng kết năm 2023 & Gala Xuân yêu thương, với sự tham dự của đông đảo hội viên. Đặc biệt sự kiện vinh dự chào đón sự hiện diện của ông Dương Tấn Hiển - Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, bà Trần Thị Vĩnh Nghi -Thường trực Thành Uỷ, Bí thư Huyện Uỷ Thới Lai, bà Võ Kim Thoa - Chủ tịch Hội LHPN TP Cần Thơ; đại diện các sở ban ngành, Hiệp Hội Doanh nghiệp, Hội Doanh Nhân trẻ, CLB Hội đồng hương Cà Mau - Bạc liêu; các doanh nghiệp bạn và cơ quan báo chí đến tham dự.

Khai mạc sự kiện, chị Tạ Thị Thu, Chủ tịch CAWE báo cáo tổng kết những hoạt động đã đạt được trong năm 2023, trong đó nổi bật nhất là các hoạt động đối ngoại, xúc tiến thương mại và phát triển hội viên mới. Đến nay, CAWE đã hội tụ 200 hội viên đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực; tạo môi trường kết nối, học tập, hợp tác phát triển, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Dịp này, 24 ủy viên BCH mới đã ra mắt và kết nạp 15 hội viên mới; ra mắt 7 Ban chức năng nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự và nâng cao chất lượng hoạt động.

Bên cạnh đó, với tinh thần Nhân Ái, Hội đã phát động được nhiều chương trình thiện nguyện, trong đó ấn tượng nhất là chương trình Siêu thị yêu thương gây quỹ từ thiện xây mái ấm tình thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tại sự kiện lần này, BTC đã phát động chương trình Thiện nguyện Xuân yêu thương gây quỹ từ thiện trao 1 mái ấm tình thương 70 triệu và 300 phần quà Tết cho người nghèo. Chỉ sau 4 ngày phát động, Quỹ thiện nguyện đã đón nhận sự ủng hộ của đông đảo hội viên. Đặc biệt, đã có 8 CEO và hai nhóm (nhóm 1 + nhóm 5) nhận làm MẸ ĐỠ ĐẦU cho 13 em nhỏ mồ côi do tác động của đại dịch Covid-19.

Tinh thần tương thân tương ái, cùng với nghị lực và khát vọng vươn lên, các hội viên đã và đang thực hiện theo đúng triết lí và phương châm hoạt động của CAWE. Theo đó, năm 2024 hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn.

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HAWEE đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia yêu thương với tinh...

Đại hội nhiệm kỳ II của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bến Tre...

Tham gia đoàn dâng hương có hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu...

200 doanh nghiệp của bốn địa phương phía Bắc tham gia Hội nghị,...

Lễ trao giải lần này càng đặc biệt hơn nữa khi HAWEE chính...