Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Bình Định cùng Deloitte Việt Nam - Thắp sáng niềm tin

Chiều ngày 28/5/2024, được sự tài trợ của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin của Deloitte Việt Nam, Hội Nữ doanh nhân tỉnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức trao học bổng cho trẻ em học sinh cấp 3 có hoàn cảnh  nghèo, mồ  côi đang gặp khó khăn trong cuộc sống tại tỉnh Bình Định.

Tham dự chương trình có bà Đồng Thị Ánh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Bình Định cùng các chị trong Ban Chấp hành Hội.  Đại  diện Hội Lliên hiệp phụ nữ tỉnh có bà Đặng Thị Hồng Hạnh – Phó chủ tịch thường trực . Về phía Deloitte Việt Nam có  bà Vũ Thị Thu Hà - Giám đốc Điều hành Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai, Giám đốc Phát triển tài năng Deloitte Việt Nam và bà Đỗ Nhị Linh Ngân - Phó Giám đốc, Phòng Phát triển Khách hàng và Thị trường, Phụ trách WorldClass.

Trao học bổng các em

Đây là đợt trao học bổng lần thứ hai với mức 3 triệu đồng/một học sinh tiếp theo đợt trao lần thứ nhất vào tháng 8 năm 2023 để hoàn thành suất học bổng cho các em trong năm học 2023-2024 là mỗi cháu 6 triệu đồng. Tổng số tiền hổ trợ cho 15 cháu là 90 triệu đồng.

“Thắp sáng niềm tin” là ý tưởng bắt nguồn từ sự hợp tác của Deloitte Việt Nam với Trung Ương Hội liên hội Phụ nữ Việt Nam trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” được phát động từ cuối năm 2021, hướng tới việc đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng các học sinh mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tạo động lực, giúp các bạn học sinh mồ côi có thêm điểm tựa trong hành trình khôn lớn, trưởng thành.

Mục tiêu của Quỹ thắp sáng niềm tin là trao truyền niềm tin cho các em vào sự tử tế trong cuộc sống, giúp các em tự tin, cố gắng vượt qua rào cản, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Hỗ trợ và đồng hành cùng các em về cả vật chất, thời gian, và tinh thần, giúp đỡ tạo dựng nền tảng và hành trang trong những năm học THPT và đến khi tốt nghiệp, giúp các em sẵn sàng khi bước vào ngưỡng cửa đại học, trường nghề.

Nhân dịp này, bà Đồng Thị Ánh – Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định đã cảm ơn Cty kiểm toán Deloitte Việt Nam và mong muốn Deloitte Việt Nam  tiếp tục quan tâm đến thế hệ học sinh hơn nữa để các cháu có điều kiện vươn tới đỉnh cao của mình.

Chị Đồng Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định tại Lễ trao học bổng

Ngoài phần học bổng trị giá 6 triệu đồng, Quỹ còn định hướng nghề nghiệp để hỗ trợ các em xác định được điểm mạnh của bản thân, sở thích, tính cách, xu hướng nghề nghiệp, hướng nghiệp cho các bạn hoặc phát triển một số kỹ năng để có thể phát triển và phù hợp với nghề nghiệp sau này.

Hội Nữ doanh nhân Bình Định tặng hoa cảm ơn Công ty Deloitte Việt Nam

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Chương trình đã thu hút đông đảo các cán bộ quản lý và...

Nhiều cơ hội giao thương đã được giới thiệu, chia sẻ và kỳ...

Hội nghị đã giới thiệu 04 ủy viên mới vào Ban Chấp hành;...

Các đại biểu đã tham quan mô hình kinh doanh tuần hoàn, sản...