Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Yên gặp mặt đầu Xuân 2024

Đến dự có đồng chí Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đại diện Hội LHPN tỉnh và hơn 30 nữ doanh nhân.

Đồng chí Lê Tấn Hổ chụp ảnh lưu niệm cùng Hội Nữ doanh nhân tỉnh

Thời gian qua, đội ngũ doanh nhân nữ trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu thị trường, liên doanh, liên kết, củng cố doanh nghiệp, đầu tư sản xuất, kinh doanh hiệu quả; tiên phong trong các hoạt động, phong trào, thi đua lao động sản xuất, góp phần giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho người lao động.

Gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể Hội Nữ doanh nhân tỉnh, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Hội Nữ doanh nhân trong việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và đóng góp vào công tác an sinh xã hội. Năm 2024, dự báo kinh tế của tỉnh vẫn còn khó khăn, thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp thận trọng nhưng không ngừng đổi mới, có tầm nhìn dài hạn.

Đặc biệt, thời gian tới, tỉnh Phú Yên có nhiều sự kiện quan trọng như Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội nghị Xúc tiến đầu tư; khởi công xây dựng dự án Tuyến đường bộ ven biển tỉnh Phú Yên... Các doanh nghiệp cần nắm bắt để mở ra cơ hội mới, ngành nghề mới đưa doanh nghiệp phát triển. Trong quá trình phát triển ấy, chính quyền địa phương sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp.

Hội Nữ doanh nhân cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội LHPN tỉnh về nguồn tại đài tưởng niệm Núi Nhạn.

Trước chương trình gặp mặt đầu xuân, Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã tổ chức hành trình về nguồn tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn nhằm tưởng nhớ công ơn của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Các đại biểu đã dâng hương và lẵng hoa tại đài tưởng niệm, nơi tôn vinh những người con sinh ra trên vùng đất Phú Yên và nhiều người con sinh ra ở các vùng quê khác trên mọi miền đất nước đã anh dũng hy sinh trên mảnh đất Phú Yên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc (Nguồn: https://baomoi.com/hoi-nu-doanh-nhan-tinh-gap-mat-dau-xuan)

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HAWEE đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia yêu thương với tinh...

Đại hội nhiệm kỳ II của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bến Tre...

Tham gia đoàn dâng hương có hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu...

200 doanh nghiệp của bốn địa phương phía Bắc tham gia Hội nghị,...

Lễ trao giải lần này càng đặc biệt hơn nữa khi HAWEE chính...