Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Hội Nữ doanh nhân An Giang họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 21/02/2024, Hội Nữ doanh nhân An Giang tổ chức họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 và đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2023, triển khai một số nhiệm vụ năm 2024.

Tại buổi họp mặt, Chị Huỳnh Thị Ri, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã báo cáo những nét cơ bản hoạt động năm 2023 của Hội trên các lĩnh vực:

i) Tiếp tục xây dựng và phát triển hội: Bên cạnh việc duy trì hoạt động hội theo kế hoạch, Hội đã thành lập thêm Câu lạc bộ nữ doanh nhân huyện Thoại Sơn, đưa tổng số câu lạc bộ nữ doanh nhân trực thuộc Hội lên thành 4 (trước đó đã thành lập các Câu lạc bộ nữ doanh nhân huyện Long Xuyên, Châu Đốc và Chợ Mới). Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn này, Hội đã kết nạp 08 nữ doanh nhân, nâng tổng số hội viên của hội là 129 chị.

Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đinh Văn Bảo và Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân An Giang Huỳnh Thị Ri trao thẻ kết nạp hội viên mới (Ảnh: Thái Hà)

ii) Tuyên truyền chị em hội viên tuân thủ quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống

iii) Tổ chức, phối hợp tổ chức, cử chị em hội viên tham gia các khóa đào tạo, buổi tập huấn, hội thảo nhằm cung cấp thêm kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý cho nữ doanh nhân hội viên.

iv) Hỗ trợ chị em hội viên xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh và liên kết với các nữ doanh nhân tỉnh bạn để chị em trao đổi hàng hóa, tìm kiếm đối tác, liên kết kinh doanh

v) Thực hiện hoạt động an sinh xã hội: trao 02 căn nhà cho hộ gia đình phụ nữ vùng biên (phối hợp Hội LHPN tỉnh), 01 căn nhà cho nạn nhân chất độc da cam, 200 phần quà cho hộ nghèo....; các nữ doanh nhân thuộc Hội đều nộp thuế đầy đủ và đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển kinnh tễ-xã hội địa phương.

Ngay tại buổi gặp mặt, hưởng ứng sáng kiến của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Long Xuyên về việc lập quỹ Đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với Thành phố nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, chị em nữ doanh nhân đã hưởng ứng và quyên góp được 83 triệu đồng

Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đinh Văn Bảo trao lộc đầu Xuân cho các nữ doanh nhân (Ảnh: Thái Hà)

Năm 2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh An Giang sẽ triển khai các hoạt động hỗ trợ nữ doanh nhân, bám sát và tham gia Kế hoạch hoạt động năm của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam.

Buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn của Hội Nữ doanh nhân tỉnh An Giang đã thành công, đem lại nhiều hứng khởi để chị em bắt đầu một năm sản xuất kinh doanh mới, một năm hoạt động mới của Hội với sự thấu hiểu, lòng nhân ái và đoàn kết.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HAWEE đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia yêu thương với tinh...

Đại hội nhiệm kỳ II của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bến Tre...

Tham gia đoàn dâng hương có hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu...

200 doanh nghiệp của bốn địa phương phía Bắc tham gia Hội nghị,...

Lễ trao giải lần này càng đặc biệt hơn nữa khi HAWEE chính...