Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

HNEW trải nghiệm thực tế tại Honda Việt Nam

Nhằm hiện thực hóa hành trình “Đi một ngày đàng - Học một sàng khôn”, ngày 7/6 vừa qua, Ban Đào tạo HNEW đã tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế tại nhà máy Honda với sự tham gia của gần 60 thành viên.

Chuyến đi để lan tỏa “Sức mạnh của những ước mơ” với các thành viên chủ yếu gồm các Chị hội viên và cán bộ quản lý của các doanh nghiệp hội viên. Đoàn xuất phát từ 7h30 sáng, do Ban Thường trực HNEW gồm chị Đinh Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Đào tạo & Dự án, chị Vũ Thanh Thủy - Phó Chủ tịch, chị Lê Thị Bình - Phó Chủ tịch, chị Bùi Nguyệt Anh - Trưởng ban Kiểm tra, chị Nguyễn Thanh Nga - Tổng Thư ký và các thành viên Ban Đào tạo & Dự án tham gia dẫn đoàn.

Đại diện HNEW, Phó Chủ tịch - Trưởng Ban Đào tạo và Dự án Đinh Thị Thu Hoài đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh và các hoạt động tiêu biểu của Hiệp hội trong thời gian qua với đại diện Honda Việt Nam. Đồng thời, HNEW cũng dành tặng món quà kỷ niệm như lời cám ơn cho sự thiện chí của Honda Việt Nam đã dành thời gian để đoàn HNEW có dịp tham quan, học hỏi mô hình doanh nghiệp và nhà máy.

Về phía Honda Việt Nam, đại diện công ty cũng giới thiệu sơ lược về công ty, nhà máy, hệ thống showroom, các sản phẩm nổi bật và chiến lược phát triển của công ty. Sau đó, Honda Việt Nam đã tóm tắt các thông tin cần lưu ý đoàn trong quá trình tham quan nhà máy công ty.

Trong buổi sáng, đoàn đã “tận mục sở thị” showroom và dây chuyền sản xuất hiện đại, khoa học của Honda Việt Nam. Các Chị đã được quan sát quy trình sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm tại nhà máy được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Cuối chương trình, đoàn đã được đại diện Honda Việt Nam giới thiệu và trực tiếp trải nghiệm ăn trưa cùng nhân viên Honda tại nhà ăn của Nhà máy.

Có thể nói, đây là cơ hội tuyệt vời để các Chị hội viên khám phá môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp tại 1 trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay - Honda. Ban Đào tạo nói riêng và HNEW nói chung hy vọng rằng những trải nghiệm trực tiếp như thế này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều động lực và quyết tâm trong việc lao động sản xuất, phát triển doanh nghiệp của các Chị hội viên để trở thành những công ty lớn hàng đầu như Honda Việt Nam trong tương lai không xa.

Hoạt động này sẽ được tổ chức định kỳ, thường xuyên để giúp các hội viên HNEW có cơ hội tiếp xúc với hoạt động sản xuất kinh doanh của các nền văn hóa khác nhau. Hẹn gặp các chị em hội viên HNEW và các chị em nữ doanh nhân VAWE trên toàn quốc tại các chương trình tiếp theo.

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Chương trình đã thu hút đông đảo các cán bộ quản lý và...

Nhiều cơ hội giao thương đã được giới thiệu, chia sẻ và kỳ...

Hội nghị đã giới thiệu 04 ủy viên mới vào Ban Chấp hành;...

Các đại biểu đã tham quan mô hình kinh doanh tuần hoàn, sản...