Gia nhập VAWE

HAWEE trao mái ấm, học bổng và phương tiện sinh kế tại Điện Biên

Thực hiện theo Kế hoạch 416/KH-ĐCT ngày 26/12/2023 của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam và phát động hưởng ứng của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 09.04.2024, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) đã tổ chức chuyến đi trao Mái ấm HAWEE và hỗ trợ phụ nữ, trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên, với tổng trị giá 356 triệu đồng và hơn 300 đôi dép, gồm các hoạt động như sau:

1. Trao 05 Mái ấm HAWEE với tổng trị giá 250 triệu đồng, cho các gia đình phụ nữ nghèo

HAWEE trao 05 mái ấm, 50 suất học bổng và phương tiện sinh kế tại huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên với tổng trị giá 356 triệu đồng

HAWEE đến thăm các hộ phụ nữ nghèo và trao mái ấm HAWEE sau khi đã hoàn thiện

2. Hỗ trợ nguồn vốn thực hiện mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Mươn huyện Mường Chà trị giá 50.000.000 đồng.

Đoàn công tác HAWEE đến thăm và trao phương tiện sinh kế cho các hộ phụ nữ nghèo tại xã Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

Để nguồn vốn phát huy được hiệu quả sử dụng, hỗ trợ được nhiều lượt chị em, nguồn vốn sẽ do Ban quản lý mô hình sinh kế xã Mường Mươn, huyện Mường Chà và Hội LHPN xã Mường Mươn quản lý.

3. Trao tặng 50 suất học bổng ( mỗi suất 1 triệu đồng) và 50 bộ dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Mường Chà và xã Mường Mươn - huyện Mường Chà.

HAWEE trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

Ngoài ra, HAWEE tặng bà con tại huyện Mường Chà hơn 300 đôi dép.

Với tinh thần yêu thương, chia sẻ, cả nước hướng về Điện Biên, Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia yêu thương, tạo điều kiện hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em nghèo trong tỉnh.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Mỗi thành viên đều ý thức trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền...

Tổng số tiền quà tặng là 45 triệu đồng (sổ tiết kiệm, quà...

Hội Nữ doanh nhân TP.Bằng Tường đề xuất tổ chức buổi giao lưu...

Đây là một trong những chương trình hoạt động định kỳ của Hội...

Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Kinh tế...