Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

HAWEE phối hợp tổ chức khám bệnh, tặng quà, trao học bổng tại An Giang

Ngày 17.05.2024, Hội Nữ Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh (HAWEE) và Bệnh viện Âu Cơ  Sài Gòn - Biên Hòa (doanh nghiệp cho chị Nguyễn Thị Hoàng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ HAWEE là Chủ tịch Hội đồng quản trị), phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh An Giang tổ chức chương trình Khám bệnh, tặng quà cho 400 phụ nữ và trẻ em; tặng 100 suất học bổng cho 100 học sinh nghèo hiếu học tại xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Tổng kinh phí ủng hộ trong chuyến thiện nguyện lần này trị giá 713.700.000 đồng.

HAWEE và Bệnh viện Âu Cơ Sài Gòn-Biên Hòa trao bảng ủng hộ Chương trình cho xã Vĩnh Trung, huyệnTịnh Biên, tỉnh An Giang

HAWEE trao tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

Tại địa phương, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh An Giang, UBND và các chị Hội LHPN xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên cũng như bà con tại địa phương thật sự rất vui mừng, hạnh phúc và cảm kích trước tấm lòng, sự quan tâm mà các chị Hội viên HAWEE và đơn vị tài trợ  là Tập đoàn Lộc Trời, công ty Thiên Long, công ty TH True Milk dành cho bà con dân tộc nghèo, ở xã vùng sâu thuộc vùng biên giới Campuchia.

HAWEE trao tặng quà cho hội viên phụ nữ khó khăn

Ban Cộng Đồng HAWEE chân thành cảm ơn Bệnh viện Âu Cơ Sài Gòn – Biên Hòa đã tài trợ 400 suất khám bệnh và phát thuốc miễn phí với tổng trị giá 478.700.000 đồng. HAWEE rất cảm ơn các chị hội viên đã lan tỏa yêu thương, ủng hộ chương trình Khám bệnh và tặng quà cho phụ nữ khó khăn và trẻ em nghèo hiếu học ở xã Vĩnh Trung, Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Bệnh viện Âu Cơ Sài Gòn-Biên Hòa khám bệnh, tầm soát và phát thuốc miễn phí cho 400 phụ nữ và trẻ em

Mong rằng với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, HAWEE sẽ góp phần cải thiện cuộc sống của các hộ gia đình phụ nữ khó khăn, các em nhỏ có thêm kinh phí "cắp sách đến trường".

Hội LHPN tỉnh An Giang trao thư cảm ơn Hội Nữ doanh nhân TP.HCM và Bệnh viện Âu Cơ Sài Gòn-Biên Hòa

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Chương trình đã thu hút đông đảo các cán bộ quản lý và...

Nhiều cơ hội giao thương đã được giới thiệu, chia sẻ và kỳ...

Hội nghị đã giới thiệu 04 ủy viên mới vào Ban Chấp hành;...

Các đại biểu đã tham quan mô hình kinh doanh tuần hoàn, sản...