Tin khác

Giao lưu HAWASME và Hiệp hội doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hóa

Hội Nữ DNNVV Thành phố Hà Nội (HAWASME) và Hiệp hội Nữ doanh nhân tỉnh Thanh Hóa là hai hội viên tổ chức có số lượng doanh nghiệp do nữ làm chủ đông nhất của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam.
 
Để tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp hội viên phục hồi lại sản xuất, kinh doanh sau thời kỳ dịch Covid -19 bùng phát mạnh, HAWASME và Hiệp hội Nữ doanh nhân tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Ngày 25/4/2022, hai Hội đã đi thăm mô hình sản xuất kinh doanh thành công của Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá. Buổi tham quan thực tế đã giúp các nữ doanh nhân trong đoàn có nhiều suy nghĩ, học hỏi về kinh nghiệm trong phát triển sản xuất kinh doanh pháp để áp dụng vào doanh nghiệp của mình.
Giao luu Hawasme_HH DNN TH1.jpg   
Đoàn công tác tham quan mô hình sản xuất kinh doanh của Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

 
Ngày 26/4/2022, hai Hội đã tổ chức cuộc giao lưu “Kết nối cùng Bay cao - Vươn xa” tại Khách sạn Trống Đồng, Sầm Sơn, Thanh Hoá. Buổi giao lưu có sự tham dự của Lãnh đạo đại diện VCCI, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí trang trọng, thân thiện, đoàn kết, khích lệ tinh thần doanh nhân.
Giao luuHawasme_HH DNN TH2.jpg
       Giao lưu “Kết nối cùng Bay cao - Vươn xa”

Cùng ngày đoàn đến thăm Khu di tích lịch sử Lam Kinh, quê hương của anh hùng Lê Lợi (1385-1433), nơi nghĩa quân Lam Sơn dựng cờ khởi nghĩa chống giặc Minh (1418-1428). Ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, các thành viên Đoàn công tác càng thêm kính trọng và noi gương các thế hệ đi trước.
Giao luu Hawasme_HH DNN TH4.jpg

Đoàn thắp hương tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh


Bên cạnh những hoạt động xây dựng và phát triển hội, hoạt động từ thiện luôn được HAWASME quan tâm.
Giao luu Hawasme_HH DNN TH3.jpg
         Bà Mai Thị Thùy, Chủ tịch HAWASME phát biểu tặng quà các cháu Trường tiểu học Quang Trung

Để góp phần giúp các cháu học sinh huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa trong cuộc sống và trong học tập, ngày 27/4/2022, HAWSME đã trao quà cho Ban Giám hiệu và 706 học sinh, trong đó có 53 cháu học sinh hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Quang Trung, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá.
Hawasme_Từ thiện Thanh Hóa1.jpg

 HAWASME tặng quà các cháu học sinh Trường tiểu học Quang Trung
Giao luu Hawasme_HH DNN TH5.jpg
Hoạt động giao lưu giữa các hội viên luôn là hình thức hữu ích trong việc trao đổi, liên kết, tạo điều kiện đề các doanh nghiệp hội viên tìm hiểu, đoàn kết, được khích lệ tinh thần và thêm động lực trong sản xuất kinh doanh cũng như trong công tác hội và thể hiện tấm lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Chuỗi hoạt động của Hội Nữ DNNVV Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hóa trong ba ngày này thực sự mang nhiều ý nghĩa, thành công và đạt hiệu quả.
Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...