Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Doanh nhân nữ Đà Nẵng trao quà nhân Xuân 2024

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, nhằm động viên về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các cô, chú cựu chiến binh, thương binh có hoàn cảnh khó khăn; Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình” năm 2024.

Chị Lê Thị Nam Phương, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân nữ TP.Đà Nẵng thay mặt Hiệp hội trao quà cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Hiệp hội Doanh nhân nữ Thành phố Đà Nẵng đã đã vận động các chị em doanh nhân quyên góp và trao tặng 100 suất quà cho các hộ cựu chiến binh, thương binh có hoàn cảnh khó khan. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Món quà nghĩa tình nầy đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các doanh nhân nữ với chương trình an sinh xã hội, đồng thời là sự tri ân đối với những người đã có nhiều cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

           Nhân dịp tết đến, xuân về, Hiệp hội Doanh nhân nữ Thành phố Đà Nẵng đã trao tặng 800 chiếc áo ấm cho con em cựu chiến binh và đồng báo các dân tộc ở xã Axan, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam và xã Đak Tăng, tỉnh Kontum.

Tặng áo ấm học sinh xã Đăk Tăng, tỉnh Kontum

Trao áo ấm tại xã Axan, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

Cũng tại xã Axan, Hiệp hội còn hổ trợ xây một nhà tình nghĩa cho bà con còn nghèo khó của đia phương. Đây là hoạt động Hiệp hội đã thực hiện suốt vài năm qua nhằm hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Vào dịp Tết đến Xuân về hằng năm, Hiệp hội luôn quan tâm, thực hiện các chương trình thiện nguyện xã hội và mong muốn được góp phần nhỏ bé vào công tác từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HAWEE đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia yêu thương với tinh...

Đại hội nhiệm kỳ II của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bến Tre...

Tham gia đoàn dâng hương có hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu...

200 doanh nghiệp của bốn địa phương phía Bắc tham gia Hội nghị,...

Lễ trao giải lần này càng đặc biệt hơn nữa khi HAWEE chính...