Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Công ty CP Thương mại Thái Hưng “Tiếp bước tinh hoa – vươn tầm giá trị”

Ngày 26/01/2024, Công ty CP Thương mại Thái Hưng do Ủy viên Ban Chấp hành VAWE Nghuyễn Thị Vinh là Tổng Giám đốc đã tổ chức thành công chương trình Thái Hưng tri ân người đồng hành với chủ đề “Tiếp bước tinh hoa – Vươn tầm giá trị”.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên và trên 1.500 đại biểu trong và ngoài tỉnh.

Chương trình tri ân được dàn dựng như một đại nhạc hội điểm lại những dấu ấn rực rỡ trong hành trình 30 năm tạo lập và phát triển vươn tầm của Thái Hưng trong dòng chảy vận động không ngừng của nền kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên và của đất nước.

Được thành lập năm 1993, trải qua nhiều thập kỷ xây dựng và phát triển, Thái Hưng đã xây dựng được đội ngũ nhân lực vừa có tâm vừa có tầm, với hơn 700 lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề bậc cao. Thái Hưng đã tạo dựng được chữ tín trong lòng đối tác khách hàng, với mạng lưới bán hàng trải rộng theo chiều dài của đất nước, hơn 2000 khách hàng và mở rộng quan hệ với gần 50 quốc gia trên thế giới thông qua hoạt động xuất nhập khẩu với kim ngạch hai chiều bình quân hàng năm khoảng 150 - 200 triệu USD.

Nhân dịp này, các nhà lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng hai nhà sáng lập công ty: Ông Nguyễn Quốc Thái, Bà Nguyễn Thị Cải. Hai ông bà đã đặt những viên gạch đầu tiên, lãnh đạo công ty phát triển từ một doanh nghiệp gia đình – DNTN Dịch vụ kim khí Thái Hưng - trở thành công ty cổ phần kinh doanh đa ngành, chủ lực là sản xuất, thương mại thép; logistics; xuất nhập khẩu; giáo dục; bất động sản.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng 02 Nhà sáng lập Công ty CP Thương mại Thái Hưng

Nhờ có uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, sản phẩm thép do Thái Hưng cấp đã có mặt ở nhiều công trình trọng điểm của quốc gia, trở thành niềm tự hào của Công ty mỗi khi nhắc đến như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Tòa Keangnam, nhà ga T1 - Sân bay quốc tế Nội Bài, nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất, Tập đoàn SamSung electronics, các khu đô thị lớn nhỏ hầu hết trong cả nước, các dự án đường cao tốc, đường vành đai ….

Nhân dịp này, Công ty CP Thái Hưng đã trao tặng bảng vàng tri ân cho 30 Quý đối tác/khách hàng tiêu biểu đã đồng hành cùng Thái Hưng trong suốt chặng đường 30 năm qua.

Trao tặng bảng vàng tri ân

Với những thành tích đạt được bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ đó, Thái Hưng đã được các cấp, các ngành Trung ương, địa phương biểu dương ghi nhận, trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý, trong đó có 7 Huân chương lao động các hạng: Nhất, Nhì, Ba; 10 Cờ thi đua của Chính phủ và hơn 700 phần thưởng khác của các Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương. Thái Hưng vinh dự nằm trong TOP 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, TOP 20 gia đình kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Vinh, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Thái Hưng, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đạt danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên” năm 2023

Riêng năm 2023, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng đã vinh dự được UBND tỉnh Thái Nguyên tôn vinh là 1 trong những doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Thái Nguyên; chị Nguyễn Thị Vinh, Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng, Ủy viên BCH Hiệp hội NDN Việt Nam, Chủ tịch Hội NDN tỉnh Thái Nguyên vinh dự là một trong 10 doanh nhân nhận cúp Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2023. Chị cũng chính là thế hệ tiếp nối của hai nhà sáng lập DNTN Dịch vụ kim khí Thái Hưng.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HAWEE đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia yêu thương với tinh...

Đại hội nhiệm kỳ II của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bến Tre...

Tham gia đoàn dâng hương có hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu...

200 doanh nghiệp của bốn địa phương phía Bắc tham gia Hội nghị,...

Lễ trao giải lần này càng đặc biệt hơn nữa khi HAWEE chính...