Vòng Bán kết khu vực phía Nam của Cuộc thi "Tài năng Nữ doanh nhân Việt 2015"

Ngày 20/09/2015, tại Sân khấu kịch Phú Nhuận, Vòng bán kết khu vực phía Nam Cuộc thi “Tài năng Nữ Doanh nhân Việt 2015” đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Cuộc thi do Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức dưới sự bảo trợ của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

13.jpg

Dưới sự quan tâm theo dõi sát sao và đầy tâm huyết của chị Cao Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, đồng thời là Phó trưởng ban tổ chức Cuộc thi, vòng tranh tài gồm 27 tiết mục của các nữ doanh nhân khu vực phía Nam đã trở thành một buổi biểu diễn đầy cảm xúc thăng hoa trong sự hào hứng cổ vũ nhiệt tìnhcủa hơn 500 khán giả. Các khán giả, đại diện cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông cũng như Ban giám khảo có mặt tại Hội trường đông đúc của Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận ngày hôm ấy đều bày tỏ sự bất ngờ trước những màn trình diễn sáng tạo hết mình, thể hiện tài năng và tình yêu nghệ thuật của các Nữ doanh nhân.

ảnh 2.jpg

Múa “Mâm vàng Phương Nam” – một trong 16 tiết mục được vào
vòng chung kết khu vực phía Nam cuộc thi “Tài năng Nữ doanh nhân Việt 2015”

16 tiết mục xuất sắc nhất đã được chọn lựa để đi tiếp vào Vòng chung kết khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 22 tháng 10 năm 2015 tại Sân khấu Lan Anh, hứa hẹn những màn trình diễn còn xuất sắc hơn nữa.

Buổi tiệc giao lưu buổi tối sau chương trình và công bố kết quả vòng BK Phía Nam cũng đã mang lại sự thú vị và rất ấn tượng trong không khí ấm cúng cho gần 120 thành viên là các nữ doanh nhân, các thí sinh dự thi và khách mời.

Kết thúc phần thi, hầu hết các chị nữ doanh nhân đều có chung cảm nhận, dù có được đi tiếp vào chung kết hay dừng lại thì Cuộc thi do Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức đã để lại cho các chị nhiều kỷ niệm đẹp khó quên và quan trọng là chính sân chơi này đã góp phần kết nối các chị lại gần nhau hơn, chia sẻ và gắn bó với nhau hơn.

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 57 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
 
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi