Hoạt động VAWE

VAWE chính thức trở thành hội viên VCCI

Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam trở thành hội viên chính thức của VCCI theo Quyết định số 2324/PTM-HVĐT ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Sáng nay, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận hội viên chính thức VCCI.

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo VCCI Phó Chủ tịch Hoàng Quang Phòng, Bà Trần Thị Lan Anh - Tổng Thư ký VCCI, Ông Nguyễn Bắc Hà -Trưởng Ban Hội viên - Đào tạo VCCI, đại diện các Ban chuyên môn của VCCI cùng các đơn vị được trao Giấy chứng nhận hội viên chính thức của VCCI.

    Tổng Thư ký VCCI, Trưởng Ban Hội viên - Đào tạo VCCI cùng hội viên chính thức mới

VCCI là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ với nước ngoài trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

                                                                            Bà Đào Mai Hoa, Tổng Thư ký VAWE phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Đào Mai Hoa, Tổng Thư ký Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam giới thiệu về Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam. Đây là tổ chức có tư cách pháp nhân, đại diện cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam ở cấp quốc gia, với sứ mệnh “Kết nối, lan tỏa, phát huy giá trị nữ doanh nhân Việt Nam”, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của nữ doanh nhân cả nước, đóng góp xứng đáng vào kiến tạo sự phát triển bền vững của đất nước, vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ. VAWE đã và sẽ luôn nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh, khát vọng dân tộc, đánh thức tiềm năng, sức sáng tạo của nữ doanh nhân Việt Nam; với mục tiêu hoạt động hướng tới ba giá trị cốt lõi: Nữ Doanh nhân thành công, Cộng đồng thịnh vượng, Xã hội bền vững. Đây cũng chính là những giá trị mà VAWE cam kết, khi trở thành hội viên của VCCI sẽ tiếp tục có những đóng góp xứng đáng - và mang tính giới - trong việc mang lại sức mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam mà VCCI vẫn luôn dầy công vun đắp.

                            VAWE cùng các hiệp hội, doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận hội viên chính thức của VCCI

Là hội viên chính thức, VAWE mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa của VCCI như một giá trị gia tăng cho giới, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới. Đồng thời có thêm những tổ chức, những người bạn đồng hành, cùng chí hướng trong công cuộc xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Trưa 21/2, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt...

Năm 2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh An Giang sẽ triển khai các...

Các doanh nghiệp thuộc Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình đã ủng hộ...

Tổng số tiền từ thiện mà Hội Nữ doanh nhân Yên Bái đã...

Tết Nguyên đán 2024, các thành viên trong Hiệp hội đã trao tặng...