Tháng 7 là tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021

Thông qua chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021- Vietnam Grand Sale 2021”, các doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng, hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.
Chương trình được thực hiện để kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, từng bước khôi phụ lại  nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và góp phần đảm bảo tăng trưởng kinh tế của đất nước. Tổ chức khuyến mại đồng thời trên phạm vi toàn quốc kết hợp các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử để tạo sức lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Thông qua hoạt động khuyến mại kết hợp với việc tổ chức hội chợ, trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các lễ hội truyền thống tại địa phương để thu hút, kích cầu và phục hồi phát triển du lịch.
Thời gian tháng khuyến mại: từ ngày 01/7/2021 đến ngày 31/7/2021
Đối tượng tham gia: Tất cả các thương nhân theo quy định của pháp luật.
Phạm vi: Toàn quốc.
Bộ Công thương (Cục Xúc tiến thương mại, Vụ Thị trường trong nước, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Tổng cục Quản lý thị trường...) là cơ quan chủ trì thực hiện Chương trình. Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động thông tin, hướng dẫn thương nhân tham gia các hoạt động và Chương trình tại địa phương; hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho thương nhân thực hiện các thủ tục hành chính và thực hiện hoạt động khuyến mại tại địa phương; hướng dẫn thương nhân thực hiện thủ tục hành chính thông báo khuyến mại trên Cổng dịch vụ công quốc gia (http://dichvucong.gov.vn)
Hiệp hội, ngành hàng có liên quan phối hợp với Bộ Công Thương thông tin, khuyến khích hội viên và các doanh nghiệp tham gia Chương trình.
Thương nhân, tổ chức, cá nhân có liên quan chủ động tổ chức các hoạt động khuyến mại, phối hợp, tham gia các hoạt động của Chương trình đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng.
Kế hoạch tổ chức tháng khuyến mại được ban hành tại Quyết định số 1242/QĐ-BCT ngày 12 tháng 4 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 57 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
 
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi