Hoạt động VAWE

Phó Chủ tịch VAWE Hà Thu Thanh đào tạo tư duy lãnh đạo cho nữ lãnh đạo Cộng hòa nhân dân Lào

Ngày 30/10/2023, tại Học Viện Phụ Nữ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) Hà Thu Thanh, Chủ tịch Mạng lưới doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE) đã có buổi đào tạo về Phát triển tư duy lãnh đạo nữ cho Đoàn đại biểu nữ cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ Lào.

Tham dự buổi đào tạo là 15 nữ lãnh đạo cao cấp của Nhà nước Lào từ các bộ ngành như Học viện Hành chính Quốc gia, Bộ Công Thương, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Lào, Ban Tuyên huấn Trung ương Đảng vv….

 

Giảng viên và học viên hết mình trong giờ học

Lớp đào tạo trang bị cho các học viên tư duy lãnh đạo mới cần thiết cho phụ nữ trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm tác động và khuyến khích mọi người cùng nhau hiện thực hóa mục tiêu chung, khi mà phong cách lãnh đạo bằng chức danh hoặc kinh nghiệm không còn hiệu quả.  Để thành công trong xu thế phát triển mới của thế giới, lãnh đạo nữ cần dẫn dắt tổ chức bằng những giá trị của mình, truyền cảm hứng và tạo động lực cho đội ngũ, đồng thời xây dựng văn hoá tổ chức. Người nữ lãnh đạo cần là người tiên phong lan tỏa các giá trị của văn hóa đa dạng hòa nhập và bình đẳng giới tại nơi làm việc để không ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển.

Phó Chủ tịch VAWE Hà Thu Thanh tâm huyết chia sẻ

Thay mặt học viên, bà Thongchanh Akhamaket, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên Môi trường, CHND Lào chia sẻ: “Chuyên đề này rất có ý nghĩa với chúng tôi. Không khí buổi chia sẻ rất chân tình, sôi nổi. Nội dung và kinh nghiệm Madam Thanh chia sẻ đã giúp chúng tôi hiểu cần áp dụng kỹ năng lãnh đạo bằng giá trị - giá trị của bản thân và giá trị của tổ chức – vào việc lãnh đạo tổ chức, đội ngũ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi bản thân để trở thành những nhà nữ lãnh đạo hiệu quả hơn, bắt kịp xu thế của thời đại mới.”

Các học viên tương tác trong lớp học

Phó Chủ tịch Hà Thu Thanh là một trong thành viên tích cực của Ban Lãnh đạo VAWE luôn chú tâm, trăn trở và cống hiến kiến thức, hiểu biết của bản thân cho sự nghiệp hỗ trợ, nâng cao và phát triển tư duy lãnh đạo cho nữ doanh nhân trong giai đoạn hiện nay. VAWE trân trọng sự cống hiến của Chị đối với sự nghiệp vì sự phát triển của cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam và trong khu vực cũng như trên toàn cầu.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Mỗi thành viên đều ý thức trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền...

Tổng số tiền quà tặng là 45 triệu đồng (sổ tiết kiệm, quà...

Hội Nữ doanh nhân TP.Bằng Tường đề xuất tổ chức buổi giao lưu...

Đây là một trong những chương trình hoạt động định kỳ của Hội...

Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Kinh tế...