Hoạt động VAWE

Nữ doanh nhân Việt Nam chung tay bảo vệ hệ sinh thái bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

     Hưởng ứng chương trình hành động “Clean up Sơn Trà – Vì một Sơn Trà xanh”, sáng 24/7/2022, chương trình “Nữ doanh nhân Việt Nam với Sơn Trà – Lá phổi xanh của Đà Nẵng” đã trao tặng 130 thùng rác (tổng trị giá 320 triệu đồng) đến Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các Bãi biển du lịch Đà Nẵng.

     

Nhân chuỗi các sự kiện của hội nghị Ban chấp hành mở rộng, diễn ra từ ngày 22 – 24/7/2022 tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, hiền hoà, mến khách, một thành phố đáng sống; Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, với tinh thần trách nhiệm của cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam, xin được đóng góp 130 thùng rác thân thiện với môi trường, chung tay bảo vệ và bảo tồn Sơn Trà – Lá phổi xanh của Đà Nẵng.

Đây là một trong nhiều hoạt động, thông qua đó, Ban Chấp hành mong muốn phát huy sức mạnh của Doanh nghiệp Nữ, không chỉ giỏi trong sản xuất kinh doanh mà còn luôn sẵn sàng chung tay “Vì một Việt Nam Xanh” – bà Đồng Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam chia sẻ.

Được biết, chỉ trong thời gian ngắn phát lời kêu gọi, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam cùng Hiệp hội Nữ Doanh nhân Đà Nẵng đã nhận được sự hưởng ứng hết sức tích cực từ các chị, em nữ doanh nhân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

     

     Ban Tổ chức chương trình “Nữ doanh nhân Việt Nam với Sơn Trà – Lá phổi xanh của Đà Nẵng” cũng cho biết, số lượng thùng rác sẽ tiếp tục được gửi về, thiết thực góp phần bảo vệ môi trường cho bán đảo Sơn Trà, sẽ nhiều hơn trong thời gian tới.

Chúng tôi cũng mong cộng đồng chúng ta, ngày càng có thêm nhiều giải pháp, sáng kiến, lan toả những hành động bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn và tôn tạo mỹ quan đầy ý nghĩa này” – bà Đồng Thị Ánh gửi gắm thêm.

     

     Kể từ khi thành lập những hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng luôn được VAWE coi trọng, đẩy mạnh. Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành mở rộng được tổ chức tại Đà Nẵng, VAWE cũng đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm, trị giá 100 triệu đồng đến các gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn của Hội Cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng.

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Sản phẩm của Yên Bái sẽ được doanh nghiệp Thủ đô và TP.Hồ...

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Ban...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)