Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Thanh Hóa và Nghệ An giao lưu

 

Chiều 29/10/2022, Phòng thương mại công nghệp Việt Nam(VCCI) Chi nhánh Nghệ An, Thanh Hóa cùng Hiệp hội doanh nhân Nữ Thanh Hóa, Doanh nhân nữ Nghệ An tổ chức Tọa đàm giao lưu- chia sẻ kinh nghiệm tại tầng 3 Nhà hàng Dạ Lan Center, số 01 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên thành phố Thanh Hóa.

Tại buổi Tọa đàm, Bà Trịnh Thị Loan - Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân nữ Thanh Hóa giới thiệu khái quát sự hành thành, phát triển của Hiệp Hội trong 17 năm qua. Chia sẻ tại Tọa đàm, Phó Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam Nguyễn Thị Phương Thảo cho rằng Hiệp hội doanh nhân nữ Thanh Hóa có nhiều điểm sáng trong hoạt động mà các tỉnh có thể đến giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Ông Đỗ Đình Hiệu Giám đốc VCCI Thanh Hóa đánh giá cao kết quả hoạt động của Hiệp hội doanh nhân nữ Thanh Hóa và rất mong các Hiệp hội/Hội doanh nhân nữ các tỉnh, thành trong cả nước có nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển bền vững.

Nữ doanh nhân Nghệ An và Nữ doanh nhân Thanh Hóa trao đổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng tổ chức Hội, trong kết nối giao thương

Buổi tọa đàm thực sự ý nghĩa và đạt những kết quả đáng phấn khởi.

Sáng 30/10/2022 các đại biểu tham dự Tọa đàm thăm nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm của Công ty Dạ Lan do Chị Nguyễn Thị Hồng Liên, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa là Giám đốc

Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa với hơn 1.000 thành viên là một trong những hội viên tổ chức có số lượng hội viên lớn, có nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác hội của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam. Giao lưu với những hội nữ doanh nhân chưa phải là hội viên tổ chức cũng là một cách để giới thiệu, quảng bá, thu hút hội viên cho Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Ban Từ thiện – cộng đồng HNEW sẽ tiếp tục đồng hành trong...

Những phần quà là các nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết đã...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)