Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Thanh Hóa kết nối thị trường Đài Bắc

Chiều 29-9, Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tọa đàm kết nối thị trường với Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) tại Việt Nam.

Buổi tọa đàm thu hút sự quan tâm của nhiều đại biểu doanh nhân nữ

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh giới thiệu khái quát về tình hình hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa và các ngành nghề, quy mô hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, những thuận lợi, khó khăn… trên địa bàn tỉnh; hoạt động sản xuất, kinh doanh tại nước ngoài.

Bà Trịnh Thị Loan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh phát biểu tại buổi Tọa đàm

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa giới thiệu hoạt động về tổ chức và ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của các thành viên; chia sẻ cơ hội tìm kiếm thị trường và đề xuất hợp tác, giới thiệu một số sản phẩm mẫu của DNN Thanh Hóa sang thị trường nước ngoài.

Các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa luôn chào đón và mong muốn trở thành đối tác của các doanh nghiệp Đài Loan, nhất là trên các lĩnh vực lợi thế như nông nghiệp, công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm, thương mại dịch vụ và du lịch…

Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Đài Loan) tại Việt Nam phát biểu ý kiến

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cũng giới thiệu tổng quan về tình hình phát triển doanh nghiệp, các lĩnh vực lợi thế của Đài Loan; đồng thời khẳng định Văn phòng sẽ là cầu nối để doanh nghiệp hai bên tăng cường kết nối thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, cùng nhau vượt khó sau đại dịch COVID-19.

Các đại biểu tìm hiểu sản phẩm do hội viên, phụ nữ và nữ doanh nhân Thanh Hóa sản xuất, chế biến

Hoạt động này đã mở ra nhiều cơ hội để doanh nhân tỉnh Thanh Hóa và các doanh nhân nữ Đài Loan kết nối, hợp tác kinh doanh, tìm kiếm bạn hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, vượt qua khó khăn sau đại dịch COVID-19.

(Nguồn: https://baothanhhoa.vn/thoi-su/hiep-hoi-doanh-nhan-nu-thanh-hoa-va-doan-van-phong-kinh-te-va-van-hoa-dai-bac-tai-viet-nam-toa-dam-ket-noi-thi-truong/169312.htm)

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Gian hàng sản phẩm của Nữ doanh nhân Đắk Lắk đạt giải A

Chiều 25/11, VAWE tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên...

Đây là minh chứng cho kết quả của PNJ trong tích hợp các...

Ngày 18/11, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ...

VAWE giới thiệu chia sẻ của tân Chủ tịch HNEW Bùi Thị Hải...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)