Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Nữ doanh nhân Đà Nẵng - Kế thừa hay Thừa kế

Chào mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình kỷ niệm với chủ đề “Kế thừa hay Thừa kế”. Chương trình được tổ chức hồi 15h00 chiều thứ Tư, ngày 18/10/2023 tại Hội trường khách sạn Crowne Plaza, đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Đây là dịp chị em Nữ doanh nhân cùng nhau bàn luận và chuẩn bị cho mình một thế hệ kế thừa với đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp gia đình, đồng thời thể hiện trách nhiệm với thế hệ kế tiếp cũng như việc phát triển bền vững doanh nghiệp.

 

Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP.Đà Nẵng Lê Thị Nam Phương tại Lễ kỷ niệm

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Hiệp hội nữ doanh nhân Đà Nẵng vinh dự ra mắt logo Hiệp hội mới mang tên ‘’DAWE’’ (Danang Association Women Entrepreneurs).

 

Sự thay đổi logo DAWE đánh dấu bước chuyển mình, mong muốn nâng tầm hội nhập quốc tế của Thành phố và tổ chức Hội. Logo này được sử dụng để tên tiếng Anh của Hội trở nên phổ biến hơn, tạo hình ảnh riêng, dễ nhớ, dễ tìm. Tất cả được diễn đặt trên nền tảng giá trị "Thân thiện, hợp tác, phát triển" được xác định từ ngày đầu thành lập Hội, đảm bảo tính kế thừa và phát triển.

 

Các đại biểu chia sẻ về chủ đề “Kế thừa hay thừa kế”

Tên gọi DAWE đã được quy định trong Điều lệ thành lập Hội. Sự thay đổi logo DAWE đánh dấu bước chuyển mình, mong muốn nâng tầm hội nhập quốc tế của Thành phố và tổ chức Hội. Logo này được sử dụng để tên tiếng Anh của Hội trở nên phổ biến hơn, tạo hình ảnh riêng, dễ nhớ, dễ tìm. Tất cả được diễn đặt trên nền tảng giá trị "Thân thiện, hợp tác, phát triển" được xác định từ ngày đầu thành lập Hội, đảm bảo tính kế thừa và phát triển.

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Trưa 21/2, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt...

Năm 2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh An Giang sẽ triển khai các...

Các doanh nghiệp thuộc Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình đã ủng hộ...

Tổng số tiền từ thiện mà Hội Nữ doanh nhân Yên Bái đã...

Tết Nguyên đán 2024, các thành viên trong Hiệp hội đã trao tặng...