Tin tức - sự kiện

 “Thiên nhiên đã ban tặng đất nước mình bốn mùa hoa trái xanh tươi, đủ điều kiện để trở thành bếp ăn tử tế cho thế giới, nhưng trước tiên ta phải làm một bếp ăn tử tế cho người Việt đã. Tôi sẽ làm được điều ấy” – Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, doanh nhân Thái Hương chia sẻ.
Trong đêm trao giải JNA Award 2020 được tổ chức online từ Hong Kong vào lúc 19h tối 27/10 vừa qua, PNJ đã xuất sắc vượt qua tất cả các doanh nghiệp trang sức, kim hoàn hàng đầu châu Á để chính thức trở thành Doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á – Thái Bình Dương – Outstanding Enterprise of the Year APAC
Tối 20/06, trong vai trò Nhà tài trợ Vàng - đồng hành chương trình Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu 2020, PNJ đã dành tặng 22 gia đình trẻ những phần quà tặng ý nghĩa từ thương hiệu PNJSilver.
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tận dụng cơ hội do Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) mang lại, ngày 5/6, Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Hội nghị “Hỗ trợ doanh nghiệp SMEs tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA” theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại các điểm cầu ở 62 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Hưởng ứng lời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi toàn dân chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam đã quyên góp tiền mặt và một số mặt hàng thiết yếu, bổ sung nguồn lực tiếp sức cho các lực lượng trên tuyến đầu chống đại dịch và đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Giai đoạn 2020-2025, các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đặt trụ sở chính trên địa bàn tỉnh Bến Tre được áp dụng một số chính sách hỗ trợ
Ngày 6 tháng 10, tại khách sạn Vinpearl thành phố Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 với sự có mặt của 250 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 300 hội viên chính thức của Hiệp hội và trên 1.000 hội viên của 13 Câu lạc bộ doanh nhân nữ trong toàn tỉnh. Tham dự Đại hội còn có sự có mặt của các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam; Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành, Hội, Hiệp hội của tỉnh; huyện, thị, thành phố trong tỉnh và đại diện lãnh đạo Hiệp hội/Hội nữ doanh nhân các tỉnh bạn.
Ngày 26/09/2019, tại Diễn đàn Tri thức Thế giới – World Knowledge Forum 2019 diễn ra ở Seoul (Hàn Quốc), bà Thái Hương - Nhà sáng lập Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á đã được tôn vinh với Giải thưởng Nữ doanh nhân Quyền lực, trao tặng riêng cho doanh nhân đạt nhiều thành tích trong kinh doanh và là hình mẫu để truyền cảm hứng và động lực tới thế hệ phụ nữ trẻ trong cộng đồng ASEAN. Trong sự kiện này, bà Thái Hương cũng là diễn giả chính với những phát biểu được đánh giá rất cao
Năm 2019 là một năm mà PNJ đã gặt hái được những thành công được công nhận cả trong nước và trên thương trường quốc tế. Đặc biệt là ngày 17/09 vừa qua, chị Cao Thị Ngọc Dung, người sáng lập và chèo lái con thuyền PNJ đạt đến thành công đã được vinh dự nhận giải thưởng “Thành tựu trọn đời” của ngành kim hoàn châu Á tại Lễ trao các giải thưởng danh giá JNA Award thường niên.  PNJ do chị dẫn dắt được trao giải thưởng Nhà bán lẻ xuất sắc của năm.
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Tổ chức phát triển kinh tế quốc tế (IESC) và Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) trong khuôn khổ Dự án Kết nối Doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Trang

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 57 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
 
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi