Tin tức - sự kiện

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Tổ chức phát triển kinh tế quốc tế (IESC) và Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) trong khuôn khổ Dự án Kết nối Doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019, được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số: 5106/ QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Việt Nam chủ trì tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại tỉnh U Don Thani và Khon Kaen, Thái Lan và thành phố Yangon, nước Cộng hòa lên bang Myanmar.

1. Mục tiêu:
- Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác.
- Quảng bá, giới thiệu các sản phẩm Việt Nam với doanh nghiệp và người tiêu dùng các tỉnh của Myanmar và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan
- Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, khảo sát thị trường Yangon và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan để kết nối kinh doanh.
2. Quy mô: Đoàn gồm khoảng 18 – 20 doanh nghiệp.
3. Thời gian:
- 07 ngày, từ ngày 16 đến 22 tháng 12/2019 Mandalay và Yangon, Myanmar.
- 07 ngày, từ ngày  30/9  đến ngày  6/10/2019 tại thành phố Udon Thani và Khon Kaen, Thái Lan
Tham quan, trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp sáng tạo mới và tiếp xúc với các đối tác phù hợp của các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Philippines.
- Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác
- Quảng bá, giới thiệu các sản phẩm Việt Nam với doanh nghiệp và người tiêu dùng các tỉnh Đông Bắc Thái Lan
- Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, khảo sát thị trường các tỉnh Đông Bắc Thái Lan để kết nối kinh doanh
       Ngày 22 tháng 7, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự có ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam, bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ông Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, bà Hà Thị Thu Thanh, bà Cao Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam, đại diện các Sở ban ngành cùng 175 đại biểu nữ doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Thái Nguyên. Đến dự Đại hội còn có sự có mặt của các đoàn đại biểu đại diện Hội nữ doanh nhân các tỉnh/thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Yên Bái, Bắc Giang, Thanh Hóa và Câu lạc bộ nữ thượng đỉnh toàn cầu.
Trong tháng 5, 6 và 7 năm 2018, tại 3 thành phố: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam đã tổ chức 3 Diễn đàn – Tập huấn về Kỹ năng lãnh đạo và phát triển doanh nghiệp cho phụ nữ chủ doanh nghiệp, chủ yếu mới khởi sự của 63 tỉnh/thành trong cả nước. Tham dự Diễn đàn có mặt của đại diện lãnh đạo VAWE, Hội LHPNVN và Hội LHPN các tỉnh/thành, Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam, Cục Phát triển doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện USAID – cơ quan tài trợ cho Diễn đàn – Tập huấn và một nhóm các nhà tư vấn - là các nữ doanh nhân thành công đang hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau.
Đó là nhận định của bà Lê Việt Nga – Phó vụ trưởng Vụ thị trường trong nước tại Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện cuộc vận động...

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 32, Phố Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
Thư ký Hiệp Hội: Đào Phương Thảo. Điện thoại: 0975118094
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi