Tin tức

Từ ngày 1/9/2020, doanh nghiệp thực hiện Quy chế mẫu về kiểm toán nội bộ do Bộ Tài chính ban hành
Tạm dừng hoạt động kiểm tra đánh giá tuân thủ pháp luật của người khai hải quan trong năm 2020
Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 102/2020/QH14 (đính kèm) quyết định áp dụng toàn bộ nội dung của Hiệp định EVFTA, trong đó:
Bộ Công Thương đề nghị các hiệp hội, doanh nghiệp nghiên cứu các chương trình, đề án, dự án để đăng ký tham gia theo quy định
Từ 2030, tất cả các siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng sản phẩm bao bì thân thiện môi trường thay thế cho sản phẩm bao bì nhựa sử dụng một lần, khó phân hủy.
Hàng hóa kinh doanh tạm nhập tái xuất, kinh doanh chuyển khẩu qua biên giới đất liền của Việt Nam chỉ được thực hiện qua các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính (cửa khẩu song phương) được mở theo quy định tại Nghị định 112/2014/NĐ-CP ngày 21/11/2014 của Chính phủ
Tạo điều kiện và thực hiện một cách nhân văn việc nhập cảnh của các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, công dân Việt Nam, nhưng phải bảo đảm không để nguồn bệnh xâm nhập, lây nhiễm vào Việt Nam.
Chương trình hướng tối các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam kết nối vào chuỗi giá trị toàn cầu để tìm kiếm đối tác chiến lược về công nghệ, tài chính và thương mại phù hợp nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.
Sân gôn là công trình xây dựng gồm đường gôn và công trình phụ trợ được thiết kế theo quy mô, tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp để phục vụ cho người chơi gôn.
Với hơn 40 ngàn doanh nghiệp, 4,5 triệu việc làm trực tiếp và hàng triệu lao động phụ thuộc và liên quan khác, ngành du lịch đóng góp trực tiếp 9,2% vào GDP. Trong thời gian phòng chống dịch COVID-19, du lịch là ngành chịu tác động tiêu cực, nặng nề nhất.

Trang

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 57 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
 
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi