MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM INTER BEAUTY VIETNAM 2019

Tham quan, trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp sáng tạo mới và tiếp xúc với các đối tác phù hợp của các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Philippines.
Ban tổ chức Triển lãm Inter Beauty Vietnam trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự Triển lãm Inter Beauty Vietnam 2019, tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 3 năm 2019.

Quý vị sẽ cơ hội tham quan, trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp sáng tạo mới và tiếp xúc với các đối tác phù hợp của các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Philippines. Inter Beauty Vietnam có rất nhiều các hoạt động phong phú trong 3 ngày Triển lãm nhằm hỗ trợ các đơn vị và cá nhân tham dự có được kết quả hợp tác tốt đẹp nhất.

Đối với các đơn vị có gian hàng tại Triển lãm, vui lòng điền form "Business Matching Form"; đối với các đơn vị đến tìm kiếm cơ hội hợp tác, vui lòng điền form "Buyer Form" (tiếng Anh hoặc tiếng Việt). Ban tổ chức mong muốn nhận được form thông tin của Quý vị trước ngày 02/3/2019.
Trân trọng cảm ơn.

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 32, Phố Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
Thư ký Hiệp Hội: Đào Phương Thảo. Điện thoại: 0975118094
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi