Khóa học CEO online, ưu đãi cho hội viên VAWE

Hội viên Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam được giảm 50% phí đào tạo trực tuyến.
 
Đào tạo trực tuyến đã không còn là hình thức xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp.  Trong bối cảnh hiện nay, đào tạo trực tuyến đang dần khẳng định vai trò của mình với những ưu điểm nổi trội so với các hình thức đào tạo truyền thống, đặc biệt là đối với việc đào tạo trong các doanh nghiệp.

Hiện đang có 2 chương trình online là:
1. CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp với 36 chuyên đề, tài khoản học trong vòng 24 tháng (website: ceoonline.vn, Công ty Công nghệ giáo dục PTI). Các giảng viên đều là các giảng viên của PTI. Khóa học cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Học phí 9.600.000 đồng, ưu đãi giảm 50% còn 4.800.000 đồng (dành cho hội viên của VAWE).
2. Trọn bộ 135 khóa học về Nhân sự, Tài chính, Sản xuất, Bán hàng, các kỹ năng mềm: Tài khoản học trong vòng 12 tháng (website: univn.edu.vn, Công ty TNHH Học viện đào tạo trực tuyến Việt Nam). Học phí 8.600.000 đồng, ưu đãi giảm 50% còn 4.300.000 đồng (dành cho hội viên VAWE).
Hình thức học online là xu hướng rất phổ biến trong thời đại hiện nay, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh do virus corona gây ra. Nội dung các khóa học rất bổ ích, giáo viên rất có kinh nghiệm. Người học có thể học vào bất cứ lúc nào trong ngày, có thể học đi học lại.
Rất mong các chị ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam giới thiệu rộng rãi với hội viên và động viên các chị em đăng ký học. Trước mắt, xin được nhận đăng ký trước ngày 15/6/2020.
Thông tin đăng ký cho các lớp: Họ và tên; Tên đơn vị/doanh nghiệp; Chức danh trong đơn vị/doanh nghiệp; Địa chỉ; Số điện thoại; Email; Đăng ký tham gia lớp (CEO online).

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 32, Phố Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
Thư ký Hiệp Hội: Đào Phương Thảo. Điện thoại: 0975118094
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi