Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

Hội Doanh nhân nữ tỉnh Vĩnh Phúc trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương, Tết nhân ái” năm 2023, chiều 17/1, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 huyện Tam Dương và Tam Đảo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 

Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ tỉnh Đinh Thị Liên và đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao quà tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ trẻ em nghèo, phụ nữ neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hội Doanh nhân nữ tỉnh đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Tỉnh đoàn, Khách sạn Nữ hoàng (Phúc Yên) đã trao hơn 500 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, phụ nữ neo đơn trên địa bàn tỉnh và tỉnh Hà Giang, mỗi suất trị giá hơn 500 nghìn đồng.

Hội Doanh nhân nữ tỉnh Vĩnh Phúc hiện có hơn 100 hội viên, sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp đáng kể cho phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh luôn chú trọng các hoạt động vì cộng đồng, thường xuyên quan tâm, chung tay cùng xã hội chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần nhân văn, trách nhiệm vì cộng đồng của các doanh nghiệp, hội viên Hội Doanh nhân nữ tỉnh.

Những phần quà là các nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết đã được Hội Doanh nhân nữ trao tận tay các gia đình, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Trưa 21/2, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt...

Năm 2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh An Giang sẽ triển khai các...

Các doanh nghiệp thuộc Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình đã ủng hộ...

Tổng số tiền từ thiện mà Hội Nữ doanh nhân Yên Bái đã...

Tết Nguyên đán 2024, các thành viên trong Hiệp hội đã trao tặng...