Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương
Chương trình giao lưu, gặp gỡ đã thành công, để lại nhiều ấn tượng cho nữ doanh nhân Bắc Giang và Tuyên Quang.
Chương trình là dịp để chị em doanh nhân cùng nhau chia sẻ, học cách thấu hiểu và yêu thương bản thân đúng cách.
Chương trình Sinh nhật được tổ chức vui, ấm áp đã động viên tinh thần các chị em nữ doanh nhân và gắn kết giữa các Hội viên trong Hội. T
Hội nữ doanh nhân thành phố Hải Phòng sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại với nhiều tỉnh bạn trong thời gian tới.
Hoạt động với chủ đề “Nữ doanh nhân Phú Yên và gia đình” nhằm gắn kết tình thân gia đình, vun đắp tình cảm trong gia đình nhỏ của từng hội viên và gia đình lớn là tập thể hội viên Hội Nữ doanh nhân Phú Yên.
Các thành viên hai Hội nữ Doanh nhân đã tham gia nhiệt huyết, cùng nhau chia sẻ công việc kinh doanh nhằm kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp.
Ngày 4/3 Hội Nữ doanh nhân Thành phố Cần Thơ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Phụ nữ quốc tế 8.3, tổng kết hoạt động năm
Hội nghị tổng kết hoạt động 2022 của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hưng Yên đã thành công tốt đẹp, truyền lửa để chị em nữ doanh nhân Hưng Yên tiếp tục thành công trong những năm tới.
Sáng 4/3/2023, Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hoá tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Lãi suất cho vay tăng gần 50%, ngân hàng hạn chế giải ngân là những nguyên nhân khiến nữ doanh nhân càng khó tiếp cận với nguồn vốn vay.
Chương trình HAWEE Kết nối sẽ mang lại nhiều lợi ích, khẳng định hướng phát triển đúng đắn trong quá trình phát triển của HAWEE, một trong những hội viên tập thể xuất sắc của Hiệp hội Nữ doan nhân Việt Nam.
Thời gian tới, hiệp hội 2 tỉnh sẽ tăng cường xúc tiến thương mại, tiếp tục hỗ trợ nhau cùng phát triển.
TIN MỚI

HNEW sẽ thực hiện chuỗi hành trình “Đi một ngày đàng - Học...

Ngày 08/6/2024, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức sơ...

HNEW cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng CWD trong các hoạt...

Trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội tập trung đào tạo phát triển...

Trong hai ngày 2-3/6/2024, Ban Xã hội-Cộng đồng đã trao 100 con dê...