Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

HAWEE tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng năm 2023

Trong 2 ngày 18-19/08/2023, Hội Nữ doanh nhân TP.Hồ Chí Minh (HAWEE) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng năm 2023 tại Phan Thiết với sự tham dự của 41 chị là thành viên của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, các chị nhóm trưởng và nhóm phó các nhóm Hội viên cùa HAWEE.

 

Chủ tịch HAWEE Cao Thị Ngọc Dung đưa ra các vấn đề trong hoạt động BCH của HAWEE

Hội nghị đã điểm lại những sự kiện, hoạt động đã thực hiện trong 8 tháng đầu năm 2023; Những kết quả đạt được, những chương trình đang triển khai trong các tháng còn lại của năm và chuẩn bị cho quý I/2024.

 

Các thành viên Ban Chấp hành HAWEE cùng trao đổi về các hoạt động của Hội

Hội nghị cũng tập trung thảo luận, các nội dung và bàn biện pháp "làm sao để thu hút hội viên tham gia các hoạt động của HAWEE?" cũng như nhìn nhận, đánh giá lại hoạt động của các nhóm, CLB và những thay đổi cần có trong nội dung các chương trình để tăng tính thiết thực hơn, thu hút hội viên được nhiều hơn.

 

Chủ tịch HAWEE Cao Thị Ngọc Dung có buổi chia sẻ " Lãnh đạo thấu cảm - Sức mạnh kết nối từ trái tim"

Trong buổi sáng ngày 19/08/2023, Chủ tịch HAWEE có buổi chia sẻ với chủ đề vô cùng hấp dẫn và thiết thực mang tên "Lãnh đạo thấu cảm - Sức mạnh kết nối từ trái tim" với sự tham dự của các chị em thành viên Ban Chấp hành Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Bình Thuận do chị Đặng thị Lynh Trang dẫn đầu. Nội dung chia sẻ từ Chị Cao Thị Ngọc Dung không chỉ mang lại những giá trị kiến thức, mà còn đem đến nhiều giá trị tinh thần, sự khai phá bản thân từ mỗi người quản lý, lãnh đạo ở nhiều góc độ khác nhau. Buổi chia sẻ đã được các chị hội viên HAWEE cùng các chị em Ban Chấp hành Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Thuận tiếp thu và thực sự cảm nhận được với rất nhiều cảm xúc.

 

Chị em HAWEE gặp gỡ và giao lưu cùng Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Bình Thuận 

Với sự tham gia của các Hội viên Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Bình Thuận trong buổi giao lưu chia sẻ, các chị em HAWEE đã có cơ hội kết nối, giao lưu và lan tỏa yêu thương cùng nhau.

Chương trình đã diễn ra với sự thân tình và ấm áp.

 

 

 

 

 

 

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Gian hàng sản phẩm của Nữ doanh nhân Đắk Lắk đạt giải A

Chiều 25/11, VAWE tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên...

Đây là minh chứng cho kết quả của PNJ trong tích hợp các...

Ngày 18/11, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ...

VAWE giới thiệu chia sẻ của tân Chủ tịch HNEW Bùi Thị Hải...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)