Hoạt động Hiệp hội - Hội địa phương

HAWEE gặp gỡ Hội Nữ doanh nhân đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc

Vừa qua, HAWEE đã có buổi gặp mặt thân mật cùng Hội Nữ Doanh nhân Đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc khu vực Daegu (KOVWA) trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 7-11/09/2023

 

HAWEE gặp mặt và giao lưu cùng Hội Nữ Doanh nhân Đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc khu vực Daegu (KOVWA)

Hội Nữ Doanh nhân đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc khu vực Daegu (KOVWA) được thành lập năm 1998 đại diện cho quyền lợi của các nữ doanh nhân. KOVWA đã và đang nỗ lực phát triển hệ sinh thái nữ doanh nghiệp Hàn Quốc với hơn 4.000 thành viên.

Tại buổi gặp gỡ đoàn của KOVWA, chị Lee Young Sook - Phó Chủ tịch KOVWA - Chủ tịch khu vực Daegu cùng 26 nữ doanh nhân – chủ các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề mỹ phẩm, các doanh nghiệp liên quan về các sản phẩm xanh, môi trường, nội thất văn phòng, dép nhập khẩu, kinh doanh xe du lịch, thuê xe, đồ nội thất phụ tùng xe, hệ thống kiểm tra, quản lý sản phẩm dệt may, phân phối - sản xuất thực phẩm và một số sản phẩm dịch vụ khác đã có những trao đổi rất thú vị về tổ chức, tầm nhìn, sứ mệnh của hiệp Hội. Các chị nữ doanh nhân KOVWA đến từ Hàn Quốc rất hào hứng và bày tỏ mong muốn được giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với các chị em Hội viên HAWEE.

 

Chị Lee Young Sook - Phó Chủ tịch KOVWA - Chủ tịch khu vực Daegu chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của KOVWA

Song song hoạt động giao lưu, đoàn doanh nghiệp của KOVWA còn có hoạt động kết nối giao thương B2B với các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có  các doanh nghiệp của Hội viên HAWEE.

 

 

Hội viên HAWEE tham dự buổi kết nối giao thương B2B với đoàn KOVWA

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Gian hàng sản phẩm của Nữ doanh nhân Đắk Lắk đạt giải A

Chiều 25/11, VAWE tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên...

Đây là minh chứng cho kết quả của PNJ trong tích hợp các...

Ngày 18/11, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ...

VAWE giới thiệu chia sẻ của tân Chủ tịch HNEW Bùi Thị Hải...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)