Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch

Người nghèo nói riêng và tầng lớp lao động nói chung là nhóm đối tượng chịu tác động rõ nét nhất từ Covid-19.
Thấu cảm trước những hoàn cảnh này, Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) - hội viên của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam - phối hợp cùng Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và Hội doanh nghiệp trẻ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các Siêu thị mini 0 đồng từ ngày 26/6/2021.
Hàng tỉ đồng hàng hóa cùng tiền mặt đã được HAWEE cùng Ban tổ chức  đưa đến Siêu thị 0 đồng tại Thành phố Thủ Đức (khai trương ngày 26/6/2021) và đang tiếp tục đến với các điểm Siêu thị mini 0 đồng khác ở các quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh.
Sieu thi 0 dong.jpg
Hàng hóa phục vụ là các mặt hàng nhu yếu phẩm như: gạo, mì, rau củ quả, đường, trứng, sữa, mắm...; đồ dùng cho phụ nữ, em bé, khẩu trang, nước sát khuẩn, các sản phẩm vệ sinh hàng ngày,... Mỗi hộ được phát 03 phiếu đi siêu thị gọi là Tấm vé nghĩa tình, mỗi 2 ngày/phiếu. Giá trị mỗi phiếu được mua một lần với tổng hàng hóa 200.000 đồng.
Chương trình vẫn đang tiếp tục.

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 57 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
 
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi