Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hải Phòng và hoạt động từ thiện 2021

Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn bởi dịch bệnh lần thứ tư bùng phát, làm cho hoạt động của các doanh nghiệp đã khó khăn do dịch bệnh từ năm 2020 nay lại càng khó khăn thêm.
Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Thành ủy Hải Phòng, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hải Phòng và Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, ngay khi dịch bắt đầu bùng phát lần thứ 4 (2021), Hội nữ doanh nhân Hải Phòng đã có những chương trình phát động ủng hộ các tỉnh, thành phố. Hội nữ doanh nhân Hải Phòng đã ủng hộ các Hội Nữ doanh nhân tỉnh bạn, các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ, các doanh nghiệp Hội viên bị ảnh dịch bệnh, các cháu trẻ sơ sinh có bố mẹ mất do nhiễm Covid-19, trẻ mồ côi, ủng hộ chương trình tặng quà “Nâng bước em đến trường” của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng...  trị giá gần 8 tỷ đồng trong đó hơn 1,7 tỷ đồng tiền mặt).
 Hai Phong 1.jpg
 
Tết Nhâm Dần đang tới. Thực hiện phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hải Phòng cùng với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cung cấp hàng thiết yếu vào siêu thị. Đây là các sản phẩm  rõ nguồn gốc xuất xứ (dễ truy xuất), chất lượng tốt, hạn sử dụng dài, giá giảm từ 20-50% so với giá bán ra thị trường phục vụ bà con. Việc cung cấp hàng trong siêu thị đảm bảo 5K (có đội ngũ hỗ trợ khách đến nhận quà, đo thân nhiệt, sát khuẩn, có ghế ngồi chờ đúng khoảng cách). Thời gian hoạt động siêu thị: sáng từ 7h30 đến 11h30. Chiều từ 1h30 đến 5h30. Ngày 16/1 đến 18/1: tại trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu. Ngày 20/1 đến 22/1: tại Khách sạn Công Đoàn.
 
Hai Phong 2.jpg
Với tinh thần “Của cho không bằng cách cho “, với sự ân cần chu đáo Siêu thị 0 đồng sẽ trao gửi Yêu thươn g Giá trị Hạnh Phúc tới 1.400 gia đình trong những Ngày Tết Đoàn viên 2022 tràn đầy niềm vui.
Bên cạnh đó, Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hải Phòng cũng đồng hành cùng Công ty May Thái Anh - doanh nghiệp có trên 1.000 lao động và chủ yếu là lao động nữ trong hoạt động ủng hộ phòng, chống dịch covid-19.
 
Hai Phong_tu thien 2021.jpg

 
 

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 57 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
 
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi