Hoạt động VAWE

BRGMart hợp tác VAWE và Hội LHPNVN Hưng Yên bao tiêu đặc sản Nhãn Lồng

Từ ngày 22/08/2022, 12 tấn đặc sản nhãn lồng Hưng Yên chính thức đến với tay người tiêu dùng tại hệ thống siêu thị BRGMart. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hợp tác trong lĩnh vực bán lẻ theo Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam ký ngày 22/7/2022 vừa qua.

Nhãn lồng Hưng Yên từ lâu đã là sản vật nổi tiếng về hương vị đặc trưng, tươi, ngon, giòn, ngọt. Đây là một trong những đặc sản danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình trồng, chăm sóc đạt tiêu chuẩn VietGAP và Global GAP của các doanh nghiệp VAWE tỉnh Hưng Yên đã nâng tầm nông sản Việt, đưa sản phẩm Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Với vai trò quan trọng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) tỉnh Hưng Yên, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam trong việc định hướng, hỗ trợ kết nối, đồng hành với các hội viên và sự cam kết hợp tác của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bán lẻ đã góp phần xúc tiến, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên qua hệ thống siêu thị BRGMart.

 

Nhãn lồng Hưng Yên chính thức đến với tay người tiêu dùng tại hệ thống siêu thị BRGMart

Theo đó, 12 tấn nhãn lồng Hưng Yên của hợp tác xã nhãn lồng Nễ Châu đã được siêu thị BRGMart ký kết bao tiêu sản phẩm, và sẽ được ưu tiên trưng bày tại hệ thống gần 80 siêu thị BRGMart trên toàn quốc. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, đã hiện thực hoá các cam kết liên kết, phát triển bền vững của Tập đoàn BRG với các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng do phụ nữ làm chủ.

Bà Trần Thị Bắc - đại diện Hợp tác xã nhãn lồng Nễ Châu - thành viên VAWE Hưng Yên chia sẻ: “Chúng tôi hết sức vui mừng và cảm ơn VAWE, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn BRG đã tích cực thúc đẩy, hợp tác, hỗ trợ rất nhanh chóng, kịp thời, đưa sản phẩm của chúng tôi tới người tiêu dùng tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Việc thúc đẩy, cam kết bao tiêu sản lượng hàng hoá này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp doanh nghiệp chúng tôi vững vàng và yên tâm lao động sản xuất, đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa đến với người tiêu dùng.”

Ý kiến (0)
TIN MỚI

HNEW vừa triển khai 2 chương trình: Bàn giao nhà Mái ấm tình...

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thừa Thiên Huế là nhà tài trợ Kim...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)