Hoạt động VAWE

Ban Xúc tiến thương mại VAWE triển khai hoạt động 2023

Chiều ngày 14.9.2023, Ban Xúc tiến thương mại của VAWE đã tổ chức họp triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại từ nay cho đến hết tháng 12/2023.

Cuộc họp do Phó Chủ tịch Thường trực - Trưởng Ban Xúc tiến thương mại của VAWE Nguyễn Thị Bảo Hiền chủ trì, được thực hiện qua hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự tham dự của đầy đủ các thành viên của Ban.

Sau chủ trương tái cơ cấu tổ chức các Ban Chuyên môn của Thường trực VAWE, Ban Xúc tiến thương mại (trước là Ban Dịch vụ hỗ trợ phát triển kinh doanh) đã chủ động tìm kiếm và mời các Ủy viên Ban Chấp hành VAWE có khả năng, thế mạnh và kinh nghiệm trong hoạt động xúc tiến thương mại tham gia Ban. Hiện Ban có 18 thành viên gồm các chị trong Ban Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành của VAWE ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.  Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Thị Bảo Hiền được Ban Thường trực VAWE phân công là Trưởng Ban. Cuộc họp đã thảo luận, thống nhất bầu ra 08 Phó Trưởng Ban: chị Nguyễn Thị Nga, chị Mai Thị Thùy, chị Nguyễn Thị Thu Thủy, chị Đặng Thị Trúc Lan Chị, chị Đặng Thị Dương, chị Giang Thị Lan Thu, chị Hà Thị  Vinh, chị  Bùi Thị Hải Yến. Danh sách các thành viên Ban dự thảo sẽ được đệ trình Ban Thường trực VAWE để xem xét, thông qua.

Trong 4 tháng cuối năm, Lãnh đạo và thành viên Ban Xúc tiến thương mại tập trung thực hiện nhiệm vụ xúc tiến thương mại thị trường trong nước – một trong những nhiệm vụ cơ bản trong hỗ trợ doanh nghiệp do nữ làm chủ của VAWE. Ở cấp Trung ương, Ban sẽ tổ chức Hội nghị kết nối giao thương thị trường trong nước theo Hợp đồng số 27/2023/HĐ-BCT-HHNDNVN ký ngày 04/8/2023 giữa Bộ Công Thương và Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam tại Hải Dương;  Ban sẽ phối hợp với HAWASME và các Hội địa phương  tổ chức 02 hội nghị kết nối giao thương tại Hà Nội và Hà  Nam.

Cuộc họp thống nhất chị Mai Thị Thùy xây dựng kế hoạch hoạt động ban từ nay đến cuối năm và kế hoạch hoạt động năm 2024 của Ban. Các thành viên Ban đều liên hệ cơ quan hữu quan để có thêm hoạt động xúc tiến thương mại thị trường ngoài nước. Các thành viên Ban có trách nhiệm đóng góp ý kiến, nêu sáng kiến để xây dựng được một kế hoạch hoạt động tốt nhất trong điều kiện hiện tại, giúp nữ doanh nhân hội viên VAWE trước tiên kết nối, bán hàng trong nội khối đồng thời phát triển thị trường trong nước, thị trường nước ngoài được tốt hơn so với giai đoạn trước.

Các thành viên Ban đã thảo luận và thống nhất những hoạt động cơ bản để tổ chức Hội nghị kết nối giao thương tại Hải dương dự kiến từ ngày 15 – 20 tháng 11 năm 2023 ( ngày  tổ chức tùy thuộc đặt địa điểm), số lượng quầy hàng 90 – 100 quầy, khu trưng bày sản phẩm, tổ chức thành công hội nghị kết nối cung cầu cho 250 giám đốc các doanh nghiệp tham dự (Ban đã bàn kỹ về  kinh phí, địa điểm, thời gian….). Các thành viên Ban đều nhiệt tình, đóng góp ý kiến cho hoạt động của Ban và đăng ký các gian hàng tham gia các Hội nghị kết nối giao thương, huy động mọi nguồn lực của các doanh nghiệp tham giai và  khả năng thực hiện nhiệm vụ của Ban.

Cuộc họp đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, tin cậy lẫn nhau và vì nhiệm vụ chung. Phó Chủ tịch Thường trực VAWE, Trưởng Ban Xúc tiến thương mại Nguyễn Thị Bảo Hiền đã ủng hộ 50 triệu đồng, Chị Trần Thị Loan ủng hộ 10 triệu đồng để làm quỹ  hoạt động của Ban.

Ý kiến (0)
TIN MỚI

Gian hàng sản phẩm của Nữ doanh nhân Đắk Lắk đạt giải A

Chiều 25/11, VAWE tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên...

Đây là minh chứng cho kết quả của PNJ trong tích hợp các...

Ngày 18/11, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ...

VAWE giới thiệu chia sẻ của tân Chủ tịch HNEW Bùi Thị Hải...

Dự án
DỰ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH KHU VỰC TƯ NHÂN VIỆT NAM (IPSC)