“Nữ doanh nhân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”: Chương trình Gala giao lưu, kết nối những tài năng

Là một trong những hoạt động tiếp nối chuỗi các sự kiện của Chương trình “Nữ doanh nhân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 65 năm truyền thống ngành Công Thương (14/5/1951 - 14/5/2016), chương trình Gala Dinner được tổ chức để các nữ doanh nhân giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm sản xuất kinh doanh... trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập sâu rộng quốc tế.
1.jpg
Gala Dinner - đêm giao lưu nghệ thuật và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh
của các nữ doanh nhân Việt Nam
 
2.jpg
Nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, Chủ tịch danh dự CLB Lãnh đạo
doanh nghiệp phát biểu chào mừng các “Nữ doanh nhân Việt Nam
thời đại Hồ Chí Minh”
 
Tham dự đêm Gala Dinner, nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng khẳng định, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, trong đó có ngành Công Thương Việt Nam. Nguyên Bộ trưởng mong rằng, trong thời gian tới, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam cũng như các nữ doanh nhân trong cả nước sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, dẫn dắt các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn mạnh hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với giới doanh nhân Việt Nam.
 
3.jpg
Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa - Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân
Việt Nam phát biểu
 
Thay mặt các Nữ doanh nhân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam đã khẳng định vai trò, đóng góp của các nữ doanh nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập toàn cầu đầy thử thách. Các nữ doanh nhân không chỉ là người mẹ, là người phụ nữ trong gia đình, mà còn là những chiến sỹ trên thương trường khốc liệt, căng thẳng. Rất nhiều nữ doanh nhân đã mang các sản phẩm của Việt Nam có chất lượng cao vươn ra thị trường khu vực và trên thế giới.

Thứ trưởng cũng khẳng định, đây là chương trình nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, đồng thời là dịp để các nữ doanh nhân trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, khẳng định vai trò, vị thế của mình trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh tại Gala Dinner:
 
4.jpg
Các đại biểu về tham dự đêm Gala Dinner

5.jpg
Những tiết mục văn nghệ giao lưu đến từ các nữ doanh nhân tiêu biểu

6.jpg
Các Nữ doanh nhân Hải Dương hát vang "Bài ca nữ doanh nhân Hải Dương" 

7.jpg
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Gala Dinner của các nữ doanh nhân
và các đại biểu
 
Nguồn: Tạp chí Công Thương

Đăng ký nhận bản tin

Đóng góp ý kiến

Gia nhập VAWE

Donec odio uisque volutpat mattis eros ullan malesuada erat ut turpis
HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM (VAWE)
Số 57 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32669459
 
© 2015 VAWE - Các quyền được bảo hộ
Thiết kế web bởi